Business Redefined #1: ‘Securing Data & Access for Remote Workforce’

Business Redefined #1: 'Securing Data & Access for Remote Workforce'
  • Date time: 09:30 25/03/2021
  • Address: Fanpage FPT Cloud, Microsoft Teams

Business Redefined by FPT Smart Cloud là chuỗi sự kiện được tổ chức định kỳ với mục tiêu đồng hành cùng Doanh nghiệp trong nền Kinh tế số, bằng các giải pháp công nghệ và tư vấn từ các khách mời là những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam. Số đầu tiên của sự kiện Business Redefined #1: “Securing Data & Access for Remote Workforce” được tổ chức trong bối cảnh bức tranh toàn cảnh an ninh mạng tại Việt Nam có nhiều “điểm nóng”, thiệt hại do virus máy tính gây ra đối với người dùng Việt Nam đã đạt kỷ lục mới, vượt mốc 1 tỷ USD.

Vấn đề bảo mật dữ liệu và quyền truy cập từ xa trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, đặc biệt trong giai đoạn “Bình thường mới”. Tại sự kiện, các chuyên gia công nghệ hàng đầu tại FPT Smart Cloud và Microsoft Việt Nam sẽ cùng chia sẻ, thảo luận về những giải pháp đảm bảo cân bằng hiệu suất làm việc từ xa của nhân viên đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật nâng cao.

Thông tin sự kiện:

  • Thời gian: 9:30 – 11:30 ngày 25/03/2021
  • Địa điểm: Trực tiếp tại Văn phòng Microsoft Việt Nam và Trực truyến trên trên fanpage FPT Cloud
  • Đăng ký tại: https://tinyurl.com/3yjtt5j6

Đối với khách đăng ký tham gia sự kiện qua form này, Ban tổ chức sẽ gửi email nhắc lịch trước sự kiện và toàn bộ tài liệu sự kiện sau khi kết thúc chương trình. Đăng ký ngay để không bỏ lỡ bất cứ thông tin vào về sự kiện Business Redefined by FPT Smart Cloud!

Đăng kí tham gia sự kiện tiếp theo của chúng tôi tại ĐÂY.

FPT Smart Cloud – Nhà cung giải pháp và tư vấn hàng đầu về Điện toán đám mây và Trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam.

Email: info@fptcloud.com
SĐT: Hà Nội: 0247 3030 138 | HCM: 0287 3030 138
Hotline: 0911 886 353