Business Redefined #2: Cùng Google đột phá hiệu suất vận hành doanh nghiệp trong thời đại số

Business Redefined #2: Cùng Google đột phá hiệu suất vận hành doanh nghiệp trong thời đại số
  • Date time: 09:30 22/04/2021
  • Address: Trung tâm Hội nghị Gem Center, 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Tiếp nối thành công của Hội thảo Business Redifined #1, FPT Smart Cloud và Google sẽ mang tới sự kiện lần này những kinh nghiệm triển khai môi trường làm việc tinh gọn, làm chủ nguồn tài nguyên dữ liệu, tạo ra những giá trị kinh doanh mới cho doanh nghiệp.

Những khủng hoảng trong năm 2021 đã thay đổi mạnh mẽ cách thức vận hành của mỗi doanh nghiệp, thúc đẩy các nhà lãnh đạo, nhà quản trị công nghệ thông tin hoạch định chiến lược kinh doanh, tự động hóa quy trình, linh hoạt trong môi trường làm việc nhằm thích nghi với trạng thái bình thường mới. Tự động hóa quy trình, tối ưu chi phí, xây dựng mô hình làm việc sáng tạo và khai thác tối đa sức mạnh dữ liệu chính là những mục tiêu của doanh nghiệp trong thời đại số.

Business Redefined #2 là sự kiện khởi đầu mối quan hệ hợp tác giữa Google và FPT Smart Cloud. Với tư cách là đối tác chiến lược tại Việt Nam của Google, FPT Smart Cloud cam kết mang lại những dịch vụ vượt trội với chi phí tối ưu, đồng hành cùng doanh nghiệp chuyển đổi số và phát triển bền vững trong tương lai.

Thông tin chi tiết về sự kiện:

  • Thời gian: 9:30 AM – 11:30 AM | 22.04.2021
  • Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Gem Center, 08 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Đối với khách đăng ký tham gia sự kiện qua form này, Ban tổ chức sẽ gửi email nhắc lịch trước sự kiện và toàn bộ tài liệu sự kiện sau khi kết thúc chương trình. Đăng ký ngay để không bỏ lỡ bất cứ thông tin vào về sự kiện Business Redefined by FPT Smart Cloud!

Đăng kí tham gia sự kiện tiếp theo của chúng tôi tại ĐÂY.

FPT Smart Cloud – Nhà cung giải pháp và tư vấn hàng đầu về Điện toán đám mây và Trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam.

Email: info@fptcloud.com
SĐT: Hà Nội: 0247 3030 138 | HCM: 0287 3030 138
Hotline: 0911 886 353