Cloud Talk #1: Chuyện người, chuyện nghề trong lĩnh vực Cloud

Cloud Talk #1: Chuyện người, chuyện nghề trong lĩnh vực Cloud
  • Date time: 14:00 11/03/2021
  • Address: Microsoft Teams.

Ngày 11/03, Cloud Talk #1 – Hội thảo chuyên đề về Cloud do FPT Smart Cloud (FCI) và FPT Software Korea (FKR) hợp tác tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 14h dưới hình thức Webinar. Đây là sự kiện mở đầu cho chuỗi talkshow về Cloud, với sự góp mặt của các chuyên gia công nghệ, kỹ sư giải pháp “lão luyện” của FCI và FKR, cùng giải đáp và thảo luận về nhiều chủ đề đang được quan tâm hiện tay.

Cloud Talk #1 sẽ diễn ra vào ngày 11/03/2021 vào lúc 14h đến 17h dưới hình thức webinar trên Microsoft Teams. Sự kiện có sự góp mặt của ba diễn giả là các đại diện đến từ FPT Smart Cloud và FPT Software Korea.

Công nghệ Cloud được đánh giá là đóng một vai trò rất quan trọng trong việc thúc đẩy cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, bằng cách cung cấp nền tảng cho doanh nghiệp đổi mới và phát triển, tạo lợi thế cạnh tranh và thu hẹp khoảng cách với khách hàng.

Từ những hiểu biết sâu sắc các vấn đề là “nỗi đau” của tổ chức/ doanh nghiệp, am hiểu kiến thức chuyên môn cùng kinh nghiệm “chinh chiến” nhiều dự án lớn trong và ngoài nước, các diễn giả sẽ có những chia sẻ, thảo luận về các vấn đề:

  • Kinh nghiệm ứng dụng phần mềm mã nguồn mở tại FPT.
  • Kỹ thuật chuyên sâu khi ứng dụng Container/ Serverless Technology.
  • Cập nhật xu hướng Cloud Migration.
  • Thảo luận về cơ hội phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực Cloud.

Diễn giả của sự kiện: Anh Nguyễn Trọng Đăng Trình – Cloud Solution Architect tại FPT Software Korea. Anh có hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm, trải qua nhiều dự án liên quan đến Cloud Computing, System Engineering, Network Virtualization và hiện đang làm việc tại FPT Software Korea.

Anh Nguyễn Khương Duy – Cloud Solution Architect tại FPT Smart Cloud. Anh ghi dấu ấn khi là một trong những cá nhân xuất sắc nhất của FCI năm 2020. Bên cạnh trách nhiệm với công việc phát triển mảng OpenStack và tham gia các dự án trọng điểm của FCI, anh cũng có nhiều đóng góp tri thức cho cộng đồng công nghệ.

Anh Trần Quốc Sang – Cloud Engineer tại FPT Smart Cloud. Anh là một cán bộ trẻ đầy nhiệt huyết, sớm sở hữu bộ chứng chỉ bảo mật quan trọng của AWS, nhận trọng trách thiết kế và xây dựng hạ tầng dịch vụ Cloud, Devops, Public Cloud ngay từ khi công ty được thành lập. Tại sự kiện, anh sẽ chia sẻ topic về Container/Serverless cũng như những góc nhìn của người trẻ khi làm việc trong lĩnh vực Cloud, khó khăn và thử thách khi “làm nghề”.

Để tham dự chương trình, độc giả cần hoàn thành form đăng ký tại đây trước 14h ngày 10/03/2021. Ban tổ chức sẽ gửi thư xác nhận và link webinar đến người tham dự qua email sau khi kết thúc thời hạn đăng ký.

Cùng cập nhật kiến thức mới và chia sẻ kinh nghiêm về tất cả những vấn đề mà bạn đang gặp phải trong quá trình tiếp cận với Cloud. Đăng ký tham gia ngay hôm nay và đừng quên chuẩn bị thật nhiều câu hỏi dành cho diễn giả các bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ MyLT12@fpt.com.vn.

Thông tin chi tiết về sự kiện:

  • Thời gian: 14h – 17h00 ngày 11/03/2021
  • Hình thức:  Online (Đăng ký tại: https://bit.ly/3kNIJJA hoặc gửi email về hòm thư MyLT12@fpt.com.vn
  • (Thời gian đăng ký đến hết 14h ngày 10/03/2021)

Đăng kí tham gia sự kiện tiếp theo của chúng tôi tại ĐÂY.

FPT Smart Cloud – Nhà cung giải pháp và tư vấn hàng đầu về Điện toán đám mây và Trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam.

Email: info@fptcloud.com
SĐT: Hà Nội: 0247 3030 138 | HCM: 0287 3030 138
Hotline: 0911 886 353