Bảo mật toàn diện cho doanh nghiệp trên Cloud với FPT Cloud và Check Point

Bảo mật toàn diện cho doanh nghiệp trên Cloud với FPT Cloud và Check Point
  • Date time: 10:00 29/10/2021
  • Address: Zoom Webinar

Hội thảo trực tuyến “Secure Your Business With FPT Cloud x CheckPoint” tổ chức vào ngày 29/10/2021 tới đây, đánh dấu sự hợp tác của FPT Cloud với Check Point trong việc gia tăng sức mạnh bảo mật và an toàn thông tin cho doanh nghiệp trên Cloud.

FPT Cloud – nền tảng Điện toán đám mây do FPT Smart Cloud phát triển đã chính thức đạt đồng thời chứng nhận MSSP (Managed Security Service Provider) và chứng chỉ CCSP (Certified Collaborative Support Provider), được công nhận bởi Check Point Software Technologies Ltd. – hãng bảo mật hàng đầu thế giới.

Với việc đạt đồng thời chứng nhận MSSP và chứng chỉ CSSP cao cấp từ Check Point, FPT Smart Cloud một lần nữa khẳng định chất lượng các dịch vụ, giải pháp được cung cấp bởi nền tảng Cloud thế hệ mới do Tập đoàn công nghệ Việt phát triển. Sự hợp tác giữa FPT Cloud và Check Point sẽ thắt chặt vòng tròn bảo mật cho dữ liệu và hệ thống của doanh nghiệp, giúp tăng cường bảo mật khi chuyển đổi ứng dụng, dữ liệu lên hạ tầng Cloud, gia tăng sức mạnh phòng thủ và phản ứng nhanh trước mọi tấn công nhờ công nghệ của Check Point và hạ tầng của FPT Cloud.

Hội thảo trực tuyến giữa FPT Cloud và Check Point có sự tham gia của các khách mời là:

  • Ông Đoàn Đăng Khoa – Phó Tổng giám đốc, FPT Smart Cloud
  • Ông Thư Hồ – Giám đốc Quan hệ đối tác, Check Point Việt Nam
  • Ông Nguyễn Thế Bình – Kĩ sư Tư vấn Bảo mật, Check Point Việt Nam
  • Ông Nguyễn Hải Nam – Chuyên gia Bảo mật, FPT Smart Cloud

Sự kiện dành cho các Chủ doanh nghiệp, Giám đốc điều hành, Giám đốc Công nghệ, IT Manager để cùng FPT Cloud và Check Point nắm bắt chìa khóa bảo mật toàn diện cho doanh nghiệp. Đặc biệt, FPT Cloud và Check Point dành tặng những ưu đãi đặc biệt, tư vấn và dùng thử miễn phí dành riêng cho doanh nghiệp tham dự sự kiện.

Đăng ký ngay hôm nay để lắng nghe tư vấn từ các chuyên gia FPT Cloud, Check Point tại: https://webinar.fptcloud.com/checkpoint2910.