FPT Smart Cloud chính thức trở thành Premier Partner của Google Cloud tại Việt Nam 

FPT Smart Cloud chính thức trở thành Premier Partner của Google Cloud tại Việt Nam 

Tác giả: [email protected]
10:26 19/10/2022

Với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn, triển khai cho hàng trăm doanh nghiệp chuyển đổi số thành công với các sản phẩm, dịch vụ từ Google Cloud, ngày 11/10/2022, FPT Smart Cloud chính thức trở thành đối tác cấp cao - Premier Partner của Google tại Việt Nam. 

Google Premier Partner là danh hiệu đối tác cao nhất theo hệ thống Google Cloud Platform, chỉ được trao cho 3% những công ty uy tín đạt thành tích xuất sắc trong chương trình Google Partners mỗi năm. Để nhận chứng nhận toàn cầu này, đối tác của Google Cloud phải đạt được những tiêu chí khắt khe về doanh thu, mức độ tăng trưởng của khách hàng hiện tại, cũng như những chứng chỉ quốc tế bắt buộc về kinh doanh, chăm sóc khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật thông qua hàng loạt kỳ thi sát hạch của Google. 

Việc đạt được danh hiệu Google Premier Partner danh giá trong một thời gian ngắn là lời khẳng định cho sự uy tín và vị thế của FPT Smart Cloud về năng lực chuyên môn, khả năng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, từ đó mang tới những trải nghiệm và lợi ích cao nhất cho khách hàng. 

Khi đăng ký sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại FPT Smart Cloud – Premier Partner của Google Cloud, khách hàng sẽ nhận được tư vấn chuyên sâu từ đội ngũ chuyên gia công nghệ đạt chứng chỉ quốc tế của Google; hỗ trợ triển khai dịch vụ trực tiếp từ chuyên gia Google Cloud, giải quyết nhanh nhất các vấn đề phát sinh. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được ưu tiên cập nhật và trải nghiệm những sản phẩm và tính năng mới nhất của Google Cloud, với những chính sách ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng của Premier Partner. 

Google_Cloud_Partner

FPT Smart Cloud vinh dự trở thành Premier Partner của Google Cloud (Ảnh: FPT Smart Cloud) 

Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực AI và Cloud tại Việt Nam, chiến lược của FPT Smart Cloud là hợp tác với các tập đoàn công nghệ hàng đầu trên thế giới nhằm kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ sáng tạo và đột phá cho khách hàng. Với tư cách là Đối tác cao cấp của Google Cloud, FPT Smart Cloud tự tin đồng hành phát triển và hỗ trợ các doanh nghiệp Việt trong ứng dụng hiệu quả các giải pháp từ Google Cloud trong tương lai.” Ông Nguyễn Ngọc Minh – Phó Tổng Giám đốc FPT Smart Cloud cho biết. 

FPT Smart Cloud đang cung cấp trực tiếp các dịch vụ của Google Cloud tới khách hàng như chuyển đổi hệ thống Cloud Native App Workspace, dịch vụ Cloud Migration, Managed Service. Với hệ thống các giải pháp triển khai và quản lý dịch vụ điện toán đám mây toàn diện và linh hoạt, Google Cloud cho phép các tổ chức, doanh nghiệp xây dựng, phát triển và triển khai các ứng dụng của mình trên hệ thống phần mềm do Google tạo ra; từ đó giải quyết hầu hết những vấn đề của doanh nghiệp về hạ tầng, ứng dụng đến phân tích dữ liệu và trí tuệ nhân tạo. Bên cạnh đó, Google Workspace - giải pháp được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây - mang đến cho các doanh nghiệp và tổ chức một bộ công cụ thông minh đáp ứng mọi yêu cầu công việc từ liên lạc, lưu trữ, cộng tác cho đến quản trị, giúp nâng cao hiệu suất làm việc và cộng tác mọi lúc mọi nơi. 

Trước đó, tại lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa FPT Smart Cloud và Google Cloud, Giám đốc phát triển đối tác khu vực Đông Nam Á của Google Cloud - Lex Nguyen đã chia sẻ: “Google Cloud đề cao vị thế và tiềm năng của FPT Smart Cloud khi đạt các tiêu chí lựa chọn đối tác. Đặc biệt, với chiến lược phát triển phù hợp cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng FPT Smart Cloud sẽ đạt được những bước phát triển mới trong việc mang giải pháp công nghệ về Cloud giúp các doanh nghiệp bứt phá trong nền kinh tế số”. Ông cũng kỳ vọng sự hợp tác này sẽ góp phần hoàn thành mục tiêu tăng trưởng về doanh thu Google Cloud gấp 10 lần tại thị trường Việt Nam. 

FPT Smart Cloud là thành viên Tập đoàn FPT, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp ứng dụng Trí tuệ Nhân tạo (AI) và Điện toán đám mây (Cloud) tại Việt Nam với mục tiêu mang đến một nền tảng AI & Cloud đẳng cấp thế giới, đột phá về tốc độ và năng suất. FPT Smart Cloud không ngừng hợp tác và tích hợp các công nghệ mới nhất trên thế giới phù hợp với những đặc thù của môi trường kinh doanh tại Việt Nam, giúp doanh nghiệp tăng tốc đổi mới sáng tạo, từ đó tạo ra bước nhảy vọt về năng suất lao động, trải nghiệm khách hàng, đáp ứng nhu cầu kinh doanh trong thời đại số. 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm, dịch vụ: 

FPT Smart Cloud chính thức trở thành Premier Partner của Google Cloud tại Việt Nam