VMware cùng FPT Smart Cloud kiến tạo hạ tầng ưu việt cho doanh nghiệp

VMware cùng FPT Smart Cloud kiến tạo hạ tầng ưu việt cho doanh nghiệp

Tác giả: Le Thao My
10:56 29/09/2021

Hội thảo trực tuyến “VMware x FPT Cloud: Dẫn đầu chuyển đổi với hạ tầng ưu việt” tổ chức vào ngày 30/09/2021 tới đây, đánh dấu sự hợp tác của VMware và FPT Smart Cloud với cam kết sát cánh cùng doanh nghiệp trong hành trình chuyển dịch thông minh nhờ công nghệ.

VMware, Inc. – “ông lớn” trong ngành công nghệ thế giới về giải pháp phần mềm doanh nghiệp đã chứng nhận FPT Smart Cloud là Đối tác triển khai dịch vụ đám mây được VMware chứng nhận (VMware Cloud Verified).

Sự hợp tác giữa FPT Smart Cloud và VMware sẽ cung cấp một nền tảng hợp nhất đa đám mây, hiện đại và dễ dàng quản trị cho doanh nghiệp Việt, sở hữu hơn 50 giải pháp và tính năng hỗ trợ xây dựng hạ tầng Hybrid & Multi Cloud. Với lợi thế sở hữu hệ thống điện toán đám mây toàn diện FPT Cloud được xây dựng trên nền tảng ảo hóa VMware và OpenStack, kết hợp hai công nghệ cốt lõi: Điện toán đám mây và Trí tuệ nhân tạo, FPT Cloud cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp mang tới một nền tảng để mở rộng các đổi mới, sáng tạo mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, nỗ lực chuyển đổi số của doanh nghiệp, tổ chức càng có ý nghĩa hơn trong thời điểm cả thế giới đang sử dụng công nghệ như một “cánh tay nối dài” để thích nghi và bứt tốc sau đại dịch Covid-19. Không nằm ngoài xu hướng đó, phần lớn công ty tại Việt Nam đã chuyển sang nền tảng điện toán đám mây thay vì những hệ thống máy chủ vật lý truyền thống tốn kém.

Thấu hiểu và muốn san sẻ với những khó khăn hiện tại của doanh nghiệp, VMware và FPT Smart Cloud sẽ đồng tổ chức Hội thảo trực tuyến “Dẫn đầu chuyển đổi với hạ tầng ưu việt” nhằm định hướng hành trình chuyển đổi hạ tầng cho doanh nghiệp, chia sẻ câu chuyện thành công từ khách mời là các chuyên gia tại VMware và FPT Smart Cloud.

Hội thảo có sự tham gia của các khách mời là:

  • Ông Lê Hồng Việt – Tổng giám đốc, FPT Smart Cloud
  • Ông Phạm Việt Thắng – Giám đốc Quốc gia, VMware
  • Ông Nguyễn Đình Việt – Kiến trúc sư giải pháp, FPT Smart Cloud

Sự kiện dành cho các Chủ doanh nghiệp, Giám đốc điều hành, Giám đốc Công nghệ, IT Manager để cùng mở khoá cho những kế hoạch ứng dụng thực tế. Dựa trên những kinh nghiệm phát triển nền tảng AI hàng đầu Việt Nam với +30.000 người dùng và 80 doanh nghiệp lớn hàng đầu tin tưởng sử dụng, FPT Cloud sẽ cùng doanh nghiệp “lên mây”, tiếp cận tới các công nghệ đa đám mây tốt nhất, lựa chọn triển khai các giải pháp phù hợp dựa trên một giao diện quản trị duy nhất.

Đăng ký ngay hôm nay để lắng nghe tư vấn từ các chuyên gia FPT Smart Cloud, VMware và những câu chuyện thành công tại sự kiện: https://bit.ly/webinar-vmware.

VMware cùng FPT Smart Cloud kiến tạo hạ tầng ưu việt cho doanh nghiệp