Google Cloud

Giải pháp bộ nhớ đám mây linh hoạt cho mọi Doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm
BlogHeader_Set2_D_ShTJD99

FPT Smart Cloud với kinh nghiệm lâu năm trong việc triển khai, quản lý đám mây sẽ giúp bạn tận dụng tối đa các khoản đầu tư, tối ưu tốc độ, sự linh hoạt và khả năng mở rộng mà Google Cloud mang lại.

FPT-Cloud-Set-Icons-1
Hỗ trợ quá trình quản lí

Hỗ trợ đánh giá, tối ưu chi phí và hiệu suất, giúp đơn giản hoá việc quản lý, thanh toán; phản hồi giám sát 24/7/365 qua các kênh chăm sóc khách hàng.

FPT-Cloud-Set-Icons-1
Tối ưu hóa vận hành

Hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu cơ sở hạ tầng, tận dụng tài nguyên trên Google Cloud một cách hiệu quả, giải quyết những vấn đề về vận hành, chi phí.

FPT-Cloud-Set-Icons-1
Bảo mật tiên tiến

Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc tạo lập, kiểm tra và áp dụng các chính sách bảo mật cũng như quản lý quyền truy cập, kiểm tra an toàn dữ liệu cho doanh nghiệp.

FPT-Cloud-Set-Icons-1
Đối tác đáng tin cậy

FPT Smart Cloud cùng Google Cloud hợp tác chặt chẽ trong việc phát triển, nâng cao năng lực phục vụ chuyên biệt để có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tối ưu.

13 Google Cloud_loi ich 2

Phân tích dữ liệu và máy học hiệu suất cao

Tự động hoá các quy trình, đưa ra các dự đoán thông minh và chính xác dựa trên khả năng phân tích dữ liệu chuyên sâu bằng máy học.

13 Google Cloud_loi ich 1

Tiết kiệm chi phí

Giải pháp của Google Cloud sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm nguồn vốn đầu tư cho phần cứng, phần mềm, nhân lực IT để thiết lập và vận hành hệ thống vật lý.

13 Google Cloud_loi ich 3

Nâng cao hiệu suất

Open source, multicloud, and hybrid cloud của Google Cloud cho phép bạn sử dụng dữ liệu và vận hành ứng dụng trong bất kì môi trường nào. Giải pháp đám mây phân tán mang đến sự nhất quán giữa public và private cloud, giúp doanh nghiệp xây dựng và triển khai ứng dụng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Đối tác tin cậy

GC Partner no outline H 1

Tự hào là đối tác chiến lược của Google tại thị trường Việt Nam, với đội ngũ nhân sự gồm các cố vấn dịch vụ, kỹ sư công nghệ, quản lý dự án đạt các chứng chỉ cao cấp của Google và quy trình làm việc chuyên nghiệp, FPT Smart Cloud sẽ mang tới những trải nghiệm mới về dịch vụ và sản phẩm của Google giúp khách hàng phát triển công việc kinh doanh và tối ưu hiệu suất, năng suất làm việc.

FPT Smart Cloud sẽ cung cấp dịch vụ trực tiếp tới khách hàng như chuyển đổi hệ thống Cloud Native App Workplace, dịch vụ Cloud Migration, Managed Service của Google cho khách hàng Việt Nam, góp phần đẩy mạnh phát triển hệ sinh thái MultiCloud.

TRẢI NGHIỆM GOOGLE CLOUD NGAY BÂY GIỜ