Microsoft Azure

Thách thức mọi giới hạn Cloud.

Tìm hiểu thêm
1620422430_azure_logo_new_2_story

Microsoft Azure là giải pháp điện toán đám mây toàn diện được sử dụng để xây dựng, triển khai và quản lý các ứng dụng thông qua mạng lưới trung tâm dữ liệu toàn cầu của Microsoft; giúp bạn xây dựng, quản lý và triển khai hiệu quả từ các ứng dụng di động đơn giản đến các giải pháp có quy mô lớn.

FPT-Cloud-Set-Icons-1
Kết nối đa môi trường làm việc

Microsoft Azure cho phép kết nối mạng của doanh nghiệp với đám mây Microsoft hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác mà bạn muốn thông qua kết nối riêng tư.

FPT-Cloud-Set-Icons-1
Cải thiện công cụ và tự động hóa

Các công cụ tùy chỉnh và quản lý tài nguyên Azure (ARM), giúp đơn giản hóa hoạt động và luôn đảm bảo tuân thủ bằng phương pháp hiện đại nhất.

FPT-Cloud-Set-Icons-1
Dịch vụ bảo mật đáng tin cậy

Microsoft là một trong những nhà cung cấp Cloud dẫn đầu trong việc thiết lập và đáp ứng các yêu cầu về bảo mật và quyền riêng tư cho người dùng.

FPT-Cloud-Set-Icons-1
Quy mô toàn cầu

Microsoft sở hữu nhiều trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới. Điều này cho phép tài nguyên công nghệ thông tin của bạn được phân phối từ các vị trí địa lý khác nhau khi được yêu cầu.

12 Microsoft Azure_Lợi ích 1

Tối ưu nguồn vốn đầu tư

Hàng trăm chuyên gia được Microsoft chứng nhận sẽ giúp bạn thiết kế, triển khai và quản lý đám mây Azure, tùy chỉnh để tối đa hóa hiệu suất, độ tin cậy, thời gian hoạt động và tối ưu chi phí.

12 Microsoft Azure_Lợi ích 2

Giảm thiểu rủi ro

Các chuyên gia của FPT Smart Cloud luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp với chuẩn SLA và các thông báo liên tục được cập nhật trên Microsoft Azure.

12 Microsoft Azure_Lợi ích 3

Tạo ra một hệ sinh thái thông minh

Ngoài thiết bị sẵn có, doanh nghiệp còn có thể sử dụng các thiết bị bổ sung do Azure và các đối tác cung cấp để đảm bảo giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp.

12 Microsoft Azure_Lợi ích 4

Tăng hiệu quả kinh doanh

Microsoft Azure giúp doanh nghiệp rút ngắn quá trình đưa sản phẩm và dịch vụ đến thị trường; cung cấp các thiết bị, công cụ cần thiết để mở rộng quy mô kinh doanh trên toàn thế giới mà không cần đầu tư quá nhiều chi phí phần cứng.

Đối tác tin cậy

FPT Smart Cloud và Microsoft đã cùng hợp tác để vun đắp mối quan hệ toàn cầu, tập trung vào việc giúp các doanh nghiệp tận dụng tối đa các công nghệ của Microsoft. Chúng tôi thực hiện điều này thông qua việc cung cấp sản phẩm sáng tạo và dịch vụ và hỗ trợ chưa từng có trong danh mục đầu tư của Microsoft.

microsoft azure 300x124 1

GOLD Application Integration
GOLD Datacenter
GOLD Cloud Productivity
GOLD Enterprise Resource Planning
GOLD Messaging
GOLD Data Analytics
GOLD Application Development
GOLD DevOps
GOLD Small and Midmarket Cloud Solutions
GOLD Collaboration and Content
SILVER Windows and Devices
SILVER Enterprise Mobility Management

TRẢI NGHIỆM MICROSOFT AZURE NGAY BÂY GIỜ