Google Workspace

Mang đến một không gian làm việc tích hợp toàn diện.

Tìm hiểu thêm
google workspace

Không quan trọng bạn đang ở đâu, khi nào, với Google Workspace bạn vẫn có thể thiết lập dữ liệu, giao tiếp và cộng tác với đồng nghiệp một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

FPT-Cloud-Set-Icons-1
Linh hoạt

Google Workspace giúp người dùng có thể làm việc trên mọi nền tảng, từ bất cứ đâu, bất cứ khi nào, đảm bảo kết nối liên tục và an toàn.

FPT-Cloud-Set-Icons-1
Đơn giản

Giao diện thiết kế tập trung vào trải nghiệm người dùng, giúp việc kết nối trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

FPT-Cloud-Set-Icons-1
Hữu ích

Các công cụ trí tuệ nhân tạo đưa ra các đề xuất thông minh, giúp người dùng tối ưu thời gian làm việc, tối đa nguồn lực.

FPT-Cloud-Set-Icons-1
Bảo mật

Giải pháp bảo mật toàn diện tuân thủ các chính sách, phương thức quản lí, giám sát, giúp tăng cường khả năng bảo mật của hệ thống.

14 Google Workspace_loi ich 1

Tiết kiệm chi phí

Các giải pháp của Google Workspace đơn giản, dễ sử dụng cùng chi phí vận hành thấp hơn so với nhiều nền tảng khác trên thị trường, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư, vận hành và quản lý.

14 Google Workspace_loi ich 2

Chuyển đổi an toàn

Doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm để chuyển đổi dữ liệu từ hệ thống hiện tại một cách an toàn, giảm thiểu tối đa những tác động đến quy trình làm việc hiện tại.

14 Google Workspace_loi ich 3

Hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi

FPT Smart Cloud luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi và vận hành, giúp tối ưu cơ sở hạ tầng, tận dụng tài nguyên trên Google Workspace một cách hiệu quả, cũng như giải quyết các vấn đề phát sinh, khó khăn của doanh nghiệp.

Đối tác tin cậy

GC Partner no outline H 1

Tự hào là đối tác chiến lược của Google tại thị trường Việt Nam, với đội ngũ nhân sự gồm các cố vấn dịch vụ, kỹ sư công nghệ, quản lý dự án đạt các chứng chỉ cao cấp của Google và quy trình làm việc chuyên nghiệp, FPT Smart Cloud sẽ mang tới những trải nghiệm mới về dịch vụ và sản phẩm của Google giúp khách hàng phát triển công việc kinh doanh và tối ưu hiệu suất, năng suất làm việc.

FPT Smart Cloud sẽ cung cấp dịch vụ trực tiếp tới khách hàng như chuyển đổi hệ thống Cloud Native App Workplace, dịch vụ Cloud Migration, Managed Service của Google cho khách hàng Việt Nam, góp phần đẩy mạnh phát triển hệ sinh thái MultiCloud.

TRẢI NGHIỆM GOOGLE WORKSPACE NGAY BÂY GIỜ