Virtual Private Cloud

Hạ tầng Cloud riêng tư, bảo mật và dễ dàng quản lý cho doanh nghiệp.

Trải nghiệm FPT Cloud
FPT VPC

FPT Virtual Private Cloud cung cấp khả năng phân chia vùng mạng nội bộ thành nhiều vùng độc lập và bảo mật, cho phép khách hàng thiết kế, triển khai và kiểm soát toàn bộ hạ tầng ảo hóa và dịch vụ. Khách hàng có thể quy hoạch các zone, dải mạng, mô hình đấu nối và thiết bị như load balancer, firewall, WAF, VPN, server trên giao diện Portal của FPT Cloud.

FPT-Cloud-Set-Icons-1
Multi-tenant

Cung cấp network và tài nguyên ảo hóa riêng biệt theo mô hình quản trị phân cấp của khách hàng.

FPT-Cloud-Set-Icons-1
Network

Cho phép thiết kế, kiểm soát, giới hạn và điều chỉnh traffic giữa các dải mạng (DMZ, App, Database…).

FPT-Cloud-Set-Icons-1
Hybrid & multi-cloud model

Bằng việc triển khai Hybrid Cloud model, khách hàng có thể cấu hình IP, DNS liên kết từ FPT Cloud đến các hệ thống khác.

FPT-Cloud-Set-Icons-1
An toàn – bảo mật

Hệ thống firewall mặc định cùng các giải pháp bảo mật như: Checkpoint, Fortigate… giúp đảm bảo an toàn thông tin một cách tốt nhất.

7 FPT Virtual Private Cloud (VPC)_Lợi ích 1

Vận hành hiệu quả, tối ưu ngân sách

Kiểm soát ngân sách, theo dõi tài nguyên sử dụng và linh hoạt điều chỉnh với các công cụ giám sát, thiết lập định mức các tài nguyên như Ram/CPU/Disk/IP/Firewall…

7 FPT Virtual Private Cloud (VPC)_Lợi ích 2

Thiết kế linh hoạt

Người dùng có thể thiết kế các mô hình mạng từ đơn giản đến phức tạp trên giao diện FPT Cloud một cách dễ dàng và linh hoạt.

7 FPT Virtual Private Cloud (VPC)_Lợi ích 3

Truy cập mọi lúc, mọi nơi

Mở rộng trung tâm dữ liệu lên Cloud với VPN hoặc Direct Connect/ MPLS, cho phép khách hàng sử dụng song song cả hạ tầng hiện tại và hạ tầng trên Cloud. Dịch vụ luôn được cập nhật dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất và có lộ trình nâng cấp cụ thể dành cho khách hàng.

detail product

Chính sách giá linh hoạt

Dùng theo nhu cầu – Trả theo dung lượng (Pay-as-you-go) hoặc theo các gói cố định (Flat pricing), dễ dàng, đa dạng để chọn lựa và sử dụng.

Tìm hiểu thêm

Đăng ký nhận ưu đãi giảm giá 50% & nhận thêm 100GB Backup Data miễn phí