Webinar “Transforming the business with APIs at scale – Thúc đẩy sáng tạo nhanh chóng và bảo mật với FPT API Management”

Webinar “Transforming the business with APIs at scale – Thúc đẩy sáng tạo nhanh chóng và bảo mật với FPT API Management”

Tác giả: [email protected]
09:18 17/11/2022

Tham dự ngay để có cơ hội thảo luận cùng với những chuyên gia công nghệ hàng đầu từ FPT Smart Cloud về chiến lược phát triển hệ thống quản trị và bảo mật API hiệu quả với giải pháp từ FPT Cloud tại Webinar "Transforming the business with APIs at scale" - Thúc đẩy sáng tạo nhanh chóng và bảo mật với FPT API Management diễn ra vào ngày 25/11/2022. Đăng ký tham gia miễn phí tại đây.

Sự kiện hứa hẹn sẽ thu hút sự tham dự của hàng trăm lãnh đạo và quản lý về công nghệ thông tin từ các doanh nghiệp đang quan tâm đến việc xây dựng chiến lược phát triển hệ thống API hiệu quả với giải pháp FPT API Management.

Zoom banner 800x450 1

Thị trường API Management có thể chạm mức 13,7 tỷ USD vào năm 2027 khi ngày càng nhiều doanh nghiệp xây dựng các API cho ứng dụng web và di động, cho phép các nhà phát triển có thể xây dựng và triển khai tích hợp các chức năng và dữ liệu một cách nhanh chóng, dễ dàng mà không làm thay đổi cấu trúc lõi của các ứng dụng. Tuy nhiên, với sự phát triển bùng nổ của API như hiện nay doanh nghiệp gặp trở ngại với việc quản lý và bảo mật các API khi số lượng đã quá lớn để quản lí theo phương pháp cũ. Việc không có hệ thống hỗ trợ quản trị và bảo mật API doanh nghiệp, chúng có thể trở thành một trong những hiểm họa lớn nhất đối với các doanh nghiệp

Tất cả sẽ được giải đáp tại Webinar với chủ đề "Transforming the business with APIs at scale" - Thúc đẩy sáng tạo nhanh chóng và bảo mật với FPT API Management sẽ diễn ra vào ngày 25/11 tới đây. Đừng bỏ lỡ những chia sẻ thực tiễn từ chuyên gia giàu kinh nghiệm về:

✅ Xu hướng phát triển doanh nghiệp trong nền kinh tế API

✅ Chiến lược và thách thức với phát triển công nghệ API trong doanh nghiệp

✅ Giải pháp tối ưu quản trị và gia tăng bảo mật API với FPT API Management

✅ Demo thực tế giải pháp FPT API Management và FPT Keyvault

Đăng ký tham dự sự kiện ngay

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ FPT Cloud và chiến lược phát triển công nghệ API dành riêng cho doanh nghiệp.

  • Fanpage: https://www.facebook.com/fptsmartcloud/
  • Email: [email protected]
  • Hotline: 1900 638 399

FPT Smart Cloud – Nhà cung giải pháp và tư vấn hàng đầu về Điện toán đám mây và Trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam.

Webinar “Transforming the business with APIs at scale – Thúc đẩy sáng tạo nhanh chóng và bảo mật với FPT API Management”