FPT Smart Cloud cùng Google tư vấn lộ trình lên Cloud cho doanh nghiệp

FPT Smart Cloud cùng Google tư vấn lộ trình lên Cloud cho doanh nghiệp

Tác giả: Le Bach Duc Anh
10:20 11/11/2022

Cùng tham dự và thảo luận trực tiếp với những chuyên gia đầu ngành từ FPT Smart Cloud và Google về lộ trình chuyển đổi hạ tầng lên môi trường đám mây hiệu quả với giải pháp Google Cloud tại Hội thảo Business Redefined #6 diễn ra vào ngày 16/11/2022 tại Hồ Chí Minh. Đăng ký tham gia miễn phí tại đây.

Hội thảo với chủ đề “Thiết lập hạ tầng số linh hoạt và bền vững trên Google Cloud” hứa hẹn sẽ thu hút sự tham dự của hàng trăm lãnh đạo và quản lý về công nghệ thông tin từ các doanh nghiệp đang quan tâm đến hiện đại hóa cơ sở hạ tầng phù hợp với giải pháp Google Cloud.

FPT-Smart-Cloud-Business_Redefined_7_Google Cloud

Cloud-First đã và đang trở thành một chiến lược cốt lõi của nhiều doanh nghiệp nhờ những tính năng, dịch vụ đáp ứng nhu cầu đổi mới của ứng dụng doanh nghiệp. Tuy nhiên, song song với những biến chuyển liên tục của thị trường, yêu cầu về nền tảng điện toán đám mây tại các doanh nghiệp ngày càng trở nên phức tạp. Theo khảo sát mới nhất của Google Cloud, 70% doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn giải pháp cho phép họ dễ dàng tăng giảm khối lượng tài nguyên theo nhu cầu thực tế, đồng thời có thể nâng cao năng suất lao động của nhân sự và tối ưu trải nghiệm cá nhân cho khách hàng.

Tích hợp cơ chế bảo mật mạnh mẽ, hệ thống vận hành ổn định cùng khả năng mở rộng linh hoạt, Google Cloud là giải pháp hiện đại hóa hạ tầng với nền tảng công nghệ điện toán đám mây vượt trội, đáp ứng hầu hết những yêu cầu của doanh nghiệp trên hành trình hiện đại hóa cơ sở hạ tầng công nghệ.

Tự hào là Premier Partner - Đối tác cao cấp của Google Cloud tại Việt Nam, FPT Smart Cloud mang tới giải pháp Google Cloud, giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán hiện đại hóa cơ sở hạ tầng với các công nghệ vượt trội từ Google. Với đội ngũ chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm tư vấn và triển khai, FPT Smart Cloud cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp xuyên suốt quá trình chuyển đổi cũng như tư vấn lộ trình và cách thức triển khai giải pháp hiệu quả.

Mọi thông tin thêm về sự kiện, vui lòng liên hệ Mr. Lê Bạch Đức Anh:

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ Google Cloud và chiến lược chuyển đổi số dành riêng cho doanh nghiệp.

FPT Smart Cloud cùng Google tư vấn lộ trình lên Cloud cho doanh nghiệp