FPT Smart Cloud đồng hành cùng Vietnam Open Infrastructure tổ chức Meetup #33

FPT Smart Cloud đồng hành cùng Vietnam Open Infrastructure tổ chức Meetup #33

Tác giả: [email protected]
15:21 30/08/2023

Sự kiện VietOpenInfra Meetup lần thứ 33 do cộng đồng Vietnam Open Infrastructure cùng FPT Smart Cloud tổ chức nhằm chia sẻ về các kiến thức, kinh nghiệm thực tế từ chuyên gia qua quá trình sử dụng các nền tảng nguồn mở đã diễn ra vào ngày 12/8 tại Hà Nội.

Tại Meetup #33 lần này, FPT Smart Cloud với vai trò là Silver Members của tổ chức OpenInfra thế giới, sẽ đồng hành cùng cộng đồng chia sẻ kiến thức về nền tảng mã nguồn mở tại Việt Nam. Sự kiện dành cho những ai quan tâm đến các chủ đề về công nghệ, tham dự hội thảo bạn sẽ học hỏi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm và đặc biệt có cơ hội trao đổi trực tiếp cùng chuyên gia.

Vietnam Open Infrastructure 5

VietOpenInfra Meetup lần thứ 33 được tổ chức vào 13:30 – 17:00 chiều thứ 7 (12/08) tại FPT Smart Cloud, số 10 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tại sự kiện, anh Nguyễn Khương Duy – Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Dịch vụ hạ tầng Cloud, FPT Smart Cloud sẽ có những chia sẻ thú vị về Kiến trúc Multi-regions, Multi-zones của các Cloud Provider cùng những kinh nghiệm “thực chiến” tại Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Vietnam Open Infrastructure 4

Hình ảnh: Anh Nguyễn Khương Duy – Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Dịch vụ hạ tầng Cloud, FPT Smart Cloud

Chuyên gia đến từ Tập đoàn CyberAgent – anh Trần Công Khanh là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Cloud Native và OSS (phần mềm mã nguồn mở), sẽ trình bày về chủ đề PipeCD – Milestones and Achievements on the Road to CNCF Admission

Vietnam Open Infrastructure 8

Hình ảnh: Anh Trần Công Khanh - Chuyên gia đến từ Tập đoàn CyberAgent 

Diễn giả cuối cùng là anh Trịnh Quốc Việt – Senior Devops đến từ Property Gurus Việt Nam, ngoài ra anh cũng là một người sáng tạo nội dung tại viblo.asia. Đến với buổi chia sẻ, anh sẽ mang đến những kiến thức bổ ích về Resource Optimization in Kubernetes.

Vietnam Open Infrastructure 1

Hình ảnh: Anh Trịnh Quốc Việt – Senior Devops đến từ Property Gurus Việt Nam

FPT Smart Cloud là nhà cung cấp các giải pháp ứng dụng công nghệ hàng đầu khu vực với nền tảng Trí tuệ nhân tạo (AI) toàn diện, dịch vụ Điện toán đám mây (Cloud) và dữ liệu (Data) hàng đầu khu vực. Trong khi đó, Vietnam Open Infrastructure Community là cộng đồng tổ chức chuỗi meetup, các hoạt động kết nối, chia sẻ về nhiều chủ đề liên quan đến Open Infrastructure được công nhận chính thức bởi OpenStack Foundation.

Vietnam Open Infrastructure 6

OpenInfra Days Vietnam chính thức được tổ chức từ năm 2018 nhằm hưởng ứng sự kiện OpenInfra Days quốc tế được tổ chức bởi cộng đồng các chuyên gia về công nghệ mở tại rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Trên phương diện quốc tế, Open Infrastructure Foundation - một tổ chức phi Chính phủ thành lập năm 2012 hiện có khoảng hơn 82.000 thành viên từ 187 nước trên thế giới và là tổ chức quy tụ số lượng chuyên gia nguồn mở lớn nhất trên toàn cầu. Sản phẩm nổi tiếng của OpenStack Foundation là OpenStack - một nền tảng nguồn mở được phát triển từ năm 2010 để xây dựng hạ tầng trên công nghệ điện toán đám mây.

FPT Smart Cloud đồng hành cùng Vietnam Open Infrastructure tổ chức Meetup #33