Ưu đãi tưng bừng mừng ra mắt Website mua hàng dịch vụ Microsoft 365 cho doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

Ưu đãi tưng bừng mừng ra mắt Website mua hàng dịch vụ Microsoft 365 cho doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

Tác giả: [email protected]
10:07 22/02/2022

Từ ngày 21/2/2022 đến 21/3/2022, FPT Smart Cloud ưu đãi giảm giá 10% cho dịch vụ Microsoft 365 khi doanh nghiệp mua trực tuyến tại website mới.

Nhân dịp ra mắt Website mua hàng trực tuyến Dịch vụ Microsoft cho doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, FPT Smart Cloud triển khai chương trình ưu đãi giảm 10% giá trị đơn hàng, cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khác.

Cụ thể, các đơn hàng cho dịch vụ Microsoft Business (với số lượng dưới 300 người dùng) sẽ được hưởng ưu đãi giảm 10% khi khách hàng mua và thanh toán trực tiếp tại www.microsoft.fptcloud.com. Mức giá khuyến mại được áp dụng cho các đơn hàng trực tuyến với các gói dịch vụ Microsoft 365 Business, Office 365, Exchange Online từ ngày 21/2/2022 đến 21/3/2022. 

Khi đăng ký mua các gói dịch vụ Microsoft Business tại FPT Smart Cloud, doanh nghiệp còn có cơ hội nhận được hàng loạt chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, bao gồm:  

  • Miễn phí “Đánh giá An toàn Bảo mật doanh nghiệp” trị giá $2,000 (Áp dụng cho doanh nghiệp sở hữu 200 người dùng trở lên) 
  • Tặng khóa đào tạo “Ứng dụng hiệu quả giải pháp Microsoft cho doanh nghiệp” trị giá $500 (Áp dụng cho doanh nghiệp sở hữu 200 người dùng trở lên)  
  • Quà tặng khuyến mãi: Thẻ mua sắm tại các hệ thống cửa hàng FPT Shop, siêu thị CoopMart, trị giá 5% giá trị hợp đồng. 

Website đã sẵn sàng để đi vào hoạt động. Khách hàng có thể truy cập www.microsoft.fptcloud.com và mua hàng trực tuyến các dịch vụ của Microsoft tại Website của FPT Smart Cloud để hưởng những ưu đãi hấp dẫn!

Tại sao nên mua dịch vụ Microsoft Business trực tuyến tại FPT Smart Cloud 

  • Doanh nghiệp có thể trực tiếp chọn mua và thanh toán linh hoạt 24/7 các gói sản phẩm và dịch vụ bản quyền của Microsoft cho doanh nghiệp với các tuỳ chọn theo hàng tháng hoặc hàng năm. 
  • Hệ thống mua hàng hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán như thanh toán qua ứng dụng Mobile Banking, thẻ quốc tế Visa/Master/JCB/UnionPay, thẻ ATM hoặc tài khoản nội địa.
  • Đội ngũ chuyên gia công nghệ hàng đầu từ FPT Smart Cloud, với kinh nghiệm nhiều năm hợp tác với các doanh nghiệp tại địa phương, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ người dùng triển khai hiệu quả các dịch vụ thông qua hệ thống trò chuyện trực tuyến, điện thoại hoặc email. 

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của FPT Smart Cloud
Fanpage:  https://www.facebook.com/microsoft.fptsmartcloud 
Email: [email protected]
Hotline: 1900 638 399

Ưu đãi tưng bừng mừng ra mắt Website mua hàng dịch vụ Microsoft 365 cho doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam