Hướng dẫn trỏ tên miền về Landipage theo cách tối ưu nhất

Hướng dẫn trỏ tên miền về Landipage theo cách tối ưu nhất

Tác giả: admin@
16:15 02/07/2022

Trỏ tên miền về Ladipage là kỹ thuật quan trọng để thúc đẩy sự chuyển đổi khách hàng. Bạn sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn về tầm quan trọng thông qua bài viết của FPT Cloud. Không những vậy, bạn còn biết cần làm gì khi tên miền chưa trỏ Cname về dns.ladipage.com. Bên cạnh đó là những hướng dẫn mở rộng khác để áp dụng linh hoạt.

Tầm quan trọng của trỏ tên miền về Ladipage

Biết cách trỏ tên miền về Ladipage là rất cần thiết với nhà quản trị website. Domain đóng vai trò như địa chỉ mỗi hộ gia đình. Thông qua đó, người dùng Internet phân biệt được các trang với nhau.

Ngoài ra, nhờ địa chỉ định danh, người dùng mới có thể truy cập chính xác website mình mong muốn. Trong khi đó, Ladipage là nền tảng cho phép bạn xây dựng Ladipage.

Như đã nói, đây là nơi được tối ưu nhất, nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng. Trỏ tên miền về Ladipage giúp đẩy mạnh việc hoàn thành mục tiêu chính. Chẳng hạn như thúc đẩy người dùng điền form, mua hàng, nhận thông báo,…

Chính vì thế, tên miền chưa trỏ Cname về dns ladipage com có thể là điều bất lợi lớn. Bạn tốn nhiều thời gian, công sức tối ưu nhưng lại không đạt được mục đích cuối cùng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Chức năng và cách đổi cấu hình DNS để tăng tốc độ truy cập

Hướng dẫn trỏ tên miền về Ladipage nhanh nhất

Dưới đây là hướng dẫn trỏ tên miền về Ladipage với các bước cụ thể. Chỉ cần một số thao tác, bạn chắc chắn sẽ định hướng người truy cập thành công.

✅Các bước Hướng dẫn cụ thể
✅Bước 1 – Cách trỏ tên miền về Ladipage bắt đầu từ việc đăng nhập vào trang quản trị.- Lúc này, bạn cần nhớ lại những thông tin gồm tên đăng nhập cùng mật khẩu đã được nhà cung cấp dịch vụ đưa cho.
✅Bước 2 – Bạn đi tới phần tên miền và nhấn chọn mục “Quản lý tên miền”.- Tiếp đó, hãy click vào Domain muốn cấu hình.
✅Bước 3 Bạn tiến hành tạo bản ghi để có thể trỏ tên miền về Ladipage. Bản ghi thứ nhất dành cho việc trỏ Cname về dns ladipage com. Thông tin như sau:- Host record: www.- Type: CNAME.- Value: dns.ladipage.com.Tiếp theo, bạn tạo bản ghi A với các thông tin cụ thể như sau:- Host record: @.- Type: A.- Value: 13.229.38.226.Trong trường hợp sử dụng tên miền phụ, bạn cần tạo bản ghi để trỏ Subdomain về Ladipage. Các giá trị cần nhập tương tự như đã hướng dẫn ở trên. Giả sử như sau:- Host record: sanpham.- Type: CNAME.- Value: dns.ladipage.com.
✅Bước 4 Bạn tạo tên miền xác thực trên DNS Ladipage với các bước sau:- Truy cập vào trang quản trị Ladipage, chọn tab “Tên miền”.- Click vào nút “Tạo tên miền mới”.- Nhập tên miền vào Popup vừa hiển thị.- Nhấn “Tạo tên miền” màu xanh.- Cuối cùng là nhấn biểu tượng “…” và chọn mục “Xác thực ngay”.
✅Bước 5 – Sau khi xuất bản thành công, bạn kiểm tra lại quá trình trỏ tên miền về Ladipage. Cách thực hiện là thử tìm kiếm web trên Google, Ping,…- Khi thấy xuất hiện trên SERP chứng tỏ người truy cập Internet sẽ nhìn thấy trang mục tiêu của bạn.

Cách trỏ tên miền về Ladipage với Tenten

Trong phần trên là hướng dẫn chung, áp dụng cho tất cả các nhà cung cấp đăng ký tên miền. Dưới đây là ví dụ cụ thể cách gắn tên miền vào Ladipage đối với Tenten.

  • Đăng nhập vào phần quản trị tên miền Tenten với thông tin user và password.
  • Tiến hành cấu hình hai bản ghi với giá trị giống hệt trong hướng dẫn trỏ tên miền về Ladipage ở trên.
  • Nhấn lưu để xác nhận lại các thay đổi.
  • Tiến hành tạo và xác thực Domain.

Chỉ đơn giản như vậy là bạn đã hoàn thành quá trình chỉnh sửa. Nếu vướng mắc ở đâu, quản trị cũng có thể liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ để được hỗ trợ.

>>> Có thể bạn quan tâm: VestaCP là gì? Tìm hiểu tính năng và hướng dẫn cài đặt VestaCP

Cách trỏ tên miền từ nhà đăng ký Godaddy về Ladipage

Đối với nhà đăng ký Godaddy, bạn cũng đăng nhập với thông tin user và mật khẩu cung cấp từ trước. Sau đó, hãy tìm và chọn tab có tên “Domain Manager”.

Bạn nhấn vào đối tượng cần trỏ tên miền về Ladipage rồi chọn “Additional Setting”. Tiếp theo đó là “Manage DNS”. Bước tạo hai bản ghi cũng được thực hiện tương tự như trên. Cuối cùng, bạn tiến hành xác thực lại và hoàn tất quy trình.

Trên đây là những điều cần biết đối với bất kỳ nhà quản trị website nào. Qua đó, người truy cập nhận thức về thương hiệu cũng như thực hiện hành động chuyển đổi tốt hơn.

Quy trình thực hiện là tương đối dễ dàng với hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ. FPT Cloud tin rằng bạn sẽ sớm thành công trong việc trỏ tên miền về Ladipage.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của FPT Smart Cloud

 

Hướng dẫn trỏ tên miền về Landipage theo cách tối ưu nhất