‘chìa khoá’ nâng cao hiệu suất & trải nghiệm khách hàng cho ngành bảo hiểm

‘chìa khoá’ nâng cao hiệu suất & trải nghiệm khách hàng cho ngành bảo hiểm

Tác giả: [email protected]
15:15 02/08/2021

Để có thể tạo nên lợi thế khác biệt, việc ứng dụng các công nghệ mới như Trí tuệ Nhân tạo và Điện toán Đám mây để mang đến những đột phá trong hiệu suất vận hành cũng như nâng cao hiệu quả hoạt động chăm sóc khách hàng đã và đang là lựa chọn của các doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu thế giới cũng như trong nước. 

Trong những năm vừa qua, chúng ta đã chứng kiến sự bùng nổ của điện toán đám mây, và không ai có thể phủ nhận vai trò của Cloud trong việc tạo nên lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp; cũng như việc chuyển đổi mô hình truyền thống, ứng dụng hệ thống phân tích dữ liệu đã mang đến sự cải tiến vượt bậc trong trải nghiệm khách hàng như thế nào.

Cloud bao gồm một hệ sinh thái số gồm nhiều sản phẩm, dịch vụ. Để lên mây, doanh nghiệp cần có sự tiếp cận, định hướng rõ ràng, đảm bảo vững chắc, an toàn. FPT Cloud được xây dựng và phát triển với sứ mệnh đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số. Hệ sinh thái Cloud hỗ trợ 3 mô hình: Public Cloud, Private Cloud, Hybrid Cloud giúp doanh nghiệp có sự phân loại và lựa chọn phù hợp với thực tiễn hoạt động của mình.

Có thể bạn quan tâm: FPT Cloud Desktop – Giải pháp ảo hóa cho làm việc từ xa hiệu quả

Tìm hiểu thêm về cách FPT Cloud hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi, nâng cao hiệu suất khách hàng tại Video:

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của FPT Smart Cloud
Fanpage: https://www.facebook.com/fptsmartcloud/
Email: [email protected]
Hotline: 1900 638 399

‘chìa khoá’ nâng cao hiệu suất & trải nghiệm khách hàng cho ngành bảo hiểm