FPT Cloud phối hợp Nvidia tổ chức hội thảo trực tuyến “Đột phá hiệu năng với FPT GPU Server”

FPT Cloud phối hợp Nvidia tổ chức hội thảo trực tuyến “Đột phá hiệu năng với FPT GPU Server”

Tác giả: [email protected]
10:03 28/04/2022

Hội thảo đã giới thiệu đến các doanh nghiệp giải pháp tối ưu hiệu suất trong việc phát triển dự án trí tuệ nhân tạo (AI) cùng với giải pháp công nghệ GPU Server thế hệ mới khi mà AI đang là xu hướng công nghệ hiện nay. Ngoài ra, FPT Smart Cloud mang đến giải pháp FPT GPU Server, giúp tăng tốc ứng dụng AI, cùng những trải nghiệm thực tế sử dụng FPT GPU Server trong phát triển sản phẩm FPT AI.

Ngày 31/3/2022. Công ty FPT Smart Cloud đã phối hợp cùng Nvidia tổ chức thành công hội thảo trực tuyến "Đột phá hiệu năng với FPT GPU Server". Hội thảo đã thu hút hàng trăm doanh nghiệp thuộc nhiều nhóm ngành khác nhau tham dự trên nền tảng trực tuyến Zoom.

 

Kể từ khi Covid-19 bùng phát cách đây gần hai năm, việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) được đẩy mạnh trong nhiều lĩnh vực tại Việt Nam. Việt Nam hiện đứng thứ 21 trên thế giới về lĩnh vực AI, theo Hội nghị quốc tế về trí tuệ nhân tạo và trí tuệ tính toán 2020. Cụ thể, AI đã giúp giảm bớt gánh nặng cho các nhân viên y tế và lực lượng chống đại dịch thông qua các ứng dụng truy tìm và bản đồ dịch tễ học. Một nghiên cứu của IBM cũng chỉ ra rằng, 42% CEO tại Việt Nam cho rằng công nghệ AI sẽ giúp họ đạt được kết quả mà họ cần trong vòng 2-3 năm tới.

 

https://www.youtube.com/watch?v=Dpjvh7qZOq4

"Sức mạnh tính toán song song của GPU đã khơi dậy làn sóng điện toán mới, hứa hẹn mang tới cho ngành công nghiệp AI và IoT lên tới hàng trăm tỉ thiết bị thông minh" Ông Nguyễn Thành Quế - Chuyên gia tư vấn giải pháp NVIDIA, ADG chia sẻ

 

Trong sự kiên này, FPT Smart Cloud cũng giới thiệu giải pháp FPT GPU Server giúp cho doanh nghiệp tối ưu hiệu năng làm việc từ Autocad, photoshop, image/video render đến những ứng dụng trên nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI), Cloud Desktop.

 

"Dịch vụ GPU Server hoàn toàn mới góp phần hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ của FPT Cloud, giúp doanh nghiệp đa dạng sự lựa chọn từ hạ tầng (IaaS) đến nền tảng (Paas), dịch vụ (SaaS). FPT GPU Server sở hữu cấu hình cao cấp mang đến hiệu năng vượt trội" Ông Nguyễn Đình Việt - Giám đốc tư vấn và triển khai Cloud, FPT Smart Cloud chia sẻ trong phần ra mắt FPT GPU Server.

 

Hiện nay FPT Smart Cloud đang là nhà cung cấp dịch vụ đầu tiên tại việt nam mang đến cho người dùng GPU Card mạnh mẽ nhất thị trường NVIDIA Tesla A10 và A100, đem lại hiệu năng cao hơn đến 7 lần so với GPU T4 và V100 đời cũ.

Chi tiết về thông tin khuyến mại, quý khách có thể liên hệ tới FPT Cloud:

Hotline: 1900 638 399

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/fptsmartcloud

FPT Cloud phối hợp Nvidia tổ chức hội thảo trực tuyến “Đột phá hiệu năng với FPT GPU Server”