FPT Smart Cloud Cùng Microsoft Tư Vấn Hành Trình Lên Cloud Cho Doanh Nghiệp

FPT Smart Cloud Cùng Microsoft Tư Vấn Hành Trình Lên Cloud Cho Doanh Nghiệp

Tác giả: seadev
15:59 07/05/2021

Business Redefined #3 với chủ đề Azure Cloud Migration Journey sẽ được tổ chức ngày 12.05 tới đây theo hình thức trực tuyến với sự tham gia của nhiều lãnh đạo doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Nằm trong chuỗi Hội thảo Business Redefined by FPT Smart Cloud – Song hành cùng doanh nghiệp trong hành trình Chuyển đổi số, sự kiện Business Redefined #3 sẽ diễn ra vào lúc 8:30 – 11:30 ngày 12.05 trên Microsoft Teams.

Tại sự kiện, các khách mời là chuyên gia đến từ FPT Smart Cloud và Microsoft sẽ cùng bàn thảo về vấn đề được coi là “nỗi đau” của doanh nghiệp trong hành trình lên Cloud. Đó là cách thức lựa chọn, khởi tạo và vận hành mô hình Cloud một cách linh hoạt, kiểm soát chi phí sử dụng, gia tăng hiệu quả và sức cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Đặc biệt, nhà lãnh đạo doanh nghiệp sẽ nhận được tư vấn trực tiếp từ chuyên gia khi tham gia sự kiện. Nhiều “case study” thành công trong việc chuyển đổi mô hình với Microsoft Azure, cùng những Tools & Tips do chính các chuyên gia FPT Smart Cloud nghiên cứu và phát triển cũng sẽ được chia sẻ tại sự kiện. Các công cụ này giúp tối ưu hóa nguồn tài nguyên, tiết kiệm tới 40% chi phí hàng tháng đối với sản phẩm Cloud của Azure.

Để tham gia Business Redefined #3 và đặt trước câu hỏi cho các khách mời, độc giả hãy đăng ký ngay tại đây. Thời hạn đăng ký trước 18:00 ngày 11/05/2021.

Business Redefined #3 có sự tham gia của anh Vỹ Nguyễn – Chuyên gia Chiến lược công nghệ đến từ Microsoft. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, anh đã từng cống hiến tại các công ty đa quốc gia từ Úc, Châu Âu đến Bắc Mỹ. Anh hiện đóng vai trò là cố vấn công nghệ cho các các đối tác thương mại quan trọng của Microsoft trong lĩnh vực: Cloud Computing, Modern Work & Security, and Business Applications.

Đại diện FPT Smart Cloud là anh An Quốc Huy – Chuyên gia Tư vấn giải pháp Cloud với 6 năm kinh nghiệm “chinh chiến” tại các dự án lớn về Data Lake, thiết kế giải pháp Multi-Cloud, Public-Cloud… Anh đồng thời được vinh danh là Chuyên gia công nghệ cấp Tập đoàn FPT – thuộc lực lượng tinh hoa của nhà F.

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 có nguy cơ bùng phát trở lại tại Việt Nam, các tổ chức/doanh nghiệp cần nhanh chóng điều chỉnh chiến lược kinh doanh, ưu tiên chuyển dịch lên đám mây để đảm bảo việc quản trị và vận hành một cách linh hoạt trước các rủi ro tiềm ẩn. Công nghệ điện toán đám mây được dự đoán sẽ trở thành vai trò quan trọng trong việc đối phó với cuộc khủng hoảng COVID-19.

Hãy đăng ký ngay để không bỏ lỡ các thông tin hữu ích về công nghệ! Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ [email protected].

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của FPT Smart Cloud
Fanpage: https://www.facebook.com/fptsmartcloud/
Email: [email protected]
Hotline: 1900 638 399

48
FPT Smart Cloud Cùng Microsoft Tư Vấn Hành Trình Lên Cloud Cho Doanh Nghiệp