Ngày 9 - 10/9 tại TP. Hồ Chí Minh FPT Smart Cloud đồng hành cùng Hội nghị & Triển lãm công nghệ NEAR APAC 2023.Sự kiện đã quy tụ của hơn 100 diễn giả quốc tế, hơn 50 quỹ đầu tư hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ cùng hơn 8.000 người tham dự. 

FPT Smart Cloud đồng hành cùng Hội nghị – Triển lãm công nghệ NEAR APAC 2023

FPT Smart Cloud đồng hành cùng Hội nghị – Triển lãm công nghệ NEAR APAC 2023

Tác giả: [email protected]
16:57 11/09/2023

Ngày 09 - 10/9 vừa qua, tại ThiskyHall, Thủ Đức, Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội nghị & Triển lãm công nghệ NEAR APAC 2023. Sự kiện đã quy tụ của hơn 100 diễn giả quốc tế, hơn 50 quỹ đầu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ cùng hơn 8.000 người tham dự. 

FPT Smart Cloud đơn vị “Elite Sponsor” vinh dự đồng hành cùng chương trình 

Với chủ đề "Tương lai không giới hạn", NEAR APAC 2023 mong muốn quảng bá tiềm năng của các công ty công nghệ Việt Nam, nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm tạo điều kiện cho các công ty, các cá nhân tìm hiểu, xúc tiến, kết nối hợp tác với các doanh nghiệp và các quỹ đầu tư hàng đầu quốc tế; đồng thời thu hút các nguồn lực quốc tế về hỗ trợ cho việc phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp Web3 ở Việt Nam trở nên mạnh mẽ, hiệu quả và bền vững hơn. 

NEAR APAC 2023 được GFI - Tổ chức về lĩnh vực Web3 tại Việt Nam, VBI - Học viện chuyên đào tạo lập trình viên cho lĩnh vực Blockchain & Web3 và NEAR Foundation - một trong những công ty Blockchain kỳ lân trong lĩnh vực Web3 tại Thuỵ Sỹ đồng tổ chức.

FCI Near Apac 2023 1 Toàn ảnh khách tham dự tại sự kiện Hội nghị - Triển lãm công nghệ NEAR APAC 2023 

Là một trong 8 công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn FPT, FPT Smart Cloud đã cho ra mắt FPT.AI - một trong những nền tảng trí tuệ nhân tạo đầu tiên tại Việt Nam như virtual eKYC, Chat bot, Voice bot... đã đồng hành cùng các tổ chức tài chính, ngân hàng - nhóm doanh nghiệp tiên phong trong cuộc đua ứng dụng AI, đang được ứng dụng tại 15 quốc gia. Bên canh đó, FPT Cloud cung cấp hơn 80 dịch vụ điện toán đám mây theo tiêu chuẩn quốc tế về kiến trúc bảo mật, hỗ trợ cho hơn 3.000 doanh nghiệp khách hàng.  

NEAR APAC – Hội nghị & Triển lãm công nghệ lớn nhất APAC 2023 với chuỗi hoạt động giá trị

Chuỗi sự kiện NEAR APAC 2023 đã rất nhiều hoạt động giá trị cho khách tham dự như: Cuộc thi Hackathon & Coding Challenge cho các bạn lập trình sinh viên với giải thưởng hơn 2,5 tỷ đồng, Ngày hội tuyển dụng việc làm với hàng trăm doanh nghiệp công nghệ, Chương trình pitching 1:1 dành cho các Start-up Việt với hơn 50 quỹ đầu quốc tế, Triển lãm các công nghệ High-Tech, NFT, Game các hoạt động thi đấu Game cùng nhiều sự kiện giải trí bên lề cùng hoành tráng. 

FCI Near Apac 2023 2

Toàn cảnh sự kiện Near Apac 2023 chủ đề Khám phá tương lai không giới hạntại Tp HCM 

Chi tiết trong khuôn khổ sự kiện, NEAR APAC 2023 đã diễn ra với các khu vực chuyên biệt, giúp cho các khách mời tham dự được tương tác trải nghiệm nhiều hoạt động như: tại khu vực Mainstage hơn 100 diễn giả quốc tế thảo luận về xu hướng công nghệ, giải pháp kinh doanh, hệ sinh thái khởi nghiệp, ứng dụng công nghệ thực tiễn. Khu vực Builder Stage thảo luận với chủ đề khởi nghiệp, năng lập trình, gọi vốn từ các chuyên gia, hội nghề nghiệp trong Web3. 

FCI Near Apac 2023

Khu vực Builder Stage thảo luận với chủ đề khởi nghiệp, năng lập trình, gọi vốn từ các chuyên gia, hội nghề nghiệp trong Web3

Đặc biệt, sự kiện còn khu vực The Green House, nơi diễn ra các cuộc tranh tài “pitching 1-1" cho các Quỹ đầu các Start-up Việt. Ngoài ra, sự kiện còn diễn ra các hoạt động âm nhạc giải trí cùng các triễn lãm Game các sản phẩm High-Tech: AI, IOT, Hologram, Robot... cùng khu ẩm thực không giới hạn cho tất cả các khách mời tham dự.

FCI Near Apac 2023 3

Khu vực triễn lãm thu hút rất nhiều bạn sinh viên tham gia trải nghiệm

Không dừng lạiđó, các bn tr tham gia hội ngh còn được nghe những chuyên gia đầu ngành và các quỹ đầu hàng đầu quốc tế phân tích về xu hướng công nghệ, xu hướng đầu cũng như những giải pháp cụ thể cho các doanh nghiệp truyền thống để nâng cao hiệu suất kinh doanh khi ứng dụng các giải pháp công nghệ. Bên cạnh đó những chia sẻ về kỹ năng lập trình, gọi vốn khởi nghiệp đến từ c ng ty kỳ n trong nh vực ng ngh. 

FPT Smart Cloud đồng hành cùng Hội nghị – Triển lãm công nghệ NEAR APAC 2023