FPT Smart Cloud và Công ty cổ phần Công nghệ Liên Phát hợp tác cung cấp giải pháp chuyển đổi số với công nghệ Điện toán Đám mây và Trí tuệ Nhân tạo

FPT Smart Cloud và Công ty cổ phần Công nghệ Liên Phát hợp tác cung cấp giải pháp chuyển đổi số với công nghệ Điện toán Đám mây và Trí tuệ Nhân tạo

Tác giả: [email protected]
11:22 11/08/2021

Ngày 10/08/2021, Công ty TNHH FPT Smart Cloud (FCI) và Công ty cổ phần Công nghệ Liên Phát (LPC) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác cung cấp các Giải pháp Chuyển đổi số với công nghệ Điện toán đám mây – FPT.Cloud và Trí tuệ nhân tạo – FPT.AI.

Theo thoả thuận, LPC sẽ giới thiệu các giải pháp FPT.AI và FPT.Cloud tới khách hàng, giúp họ nhanh chóng ứng dụng công nghệ cao, nâng cao hiệu suất hoạt động, tối ưu hoá chi phí và cải thiện trải nghiệm khách hàng, hiện đại hóa hạ tầng công nghệ thông tin một cách đồng bộ trong hành trình chuyển đối số.

Đồng thời, hai công ty sẽ tiến hành các hoạt động Nghiên cứu thị trường, Xây dựng mô hình hợp tác kinh doanh, phát triển sản phẩm, cũng như thúc đẩy việc ứng dụng rộng khắp các sản phẩm dịch vụ Cloud, AI và Chuyển đổi số hiệu quả thông qua các hoạt động tư vấn, triển khai các giải pháp Quản trị doanh nghiệp ERP trên FPT Cloud.

FPT Smart Cloud – thành viên tập đoàn FPT là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp Trí tuệ Nhân tạo – FPT.AI và Điện toán đám mây – FPT.Cloud tại Việt Nam, hai công nghệ cốt lõi trong công cuộc Chuyển đổi số.

Trong khi đó, LPC là một trong những đơn vị có thế mạnh nổi trội trong việc tích hợp hệ thống, tư vấn chuyển đổi số, nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ IT.

Sự kết hợp giữa FPT Smart Cloud và LPC sẽ giúp 2 đơn vị cùng mở rộng hoạt động kinh doanh, phục vụ tốt hơn các doanh nghiệp Việt trong quá trình chuyển đổi số, nhất là trong bối cảnh môi trường kinh doanh có nhiều biến động. Đây cũng là động thái khẳng định nỗ lực kết nối của doanh nghiệp Việt để cùng phát triển bền vững, vượt qua những thách thức từ đại dịch.

Trong bối cảnh giãn cách xã hội, hai bên đã tham gia ký kết Thỏa thuận hợp tác bằng hình thức trực tuyến với sự hiện diện của ông Lê Hồng Việt – Tổng Giám đốc FPT Smart Cloud và ông Huỳnh Minh Trí – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Công nghệ Liên Phát.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Lê Hồng Việt – Tổng Giám đốc FPT Smart Cloud cho biết: “Chiến lược của chúng tôi là chú trọng mở rộng hợp tác với các công ty tư vấn và cung cấp dịch vụ chuyển đổi số lớn trong nước nhằm mang công nghệ Điện toán đám mây (Cloud) và Trí tuệ nhân tạo (AI) đến với nhiều doanh nghiệp, tạo ra nhiều giá trị vượt trội cho doanh nghiệp hơn nữa. Tôi tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ giúp khai thác hiệu quả tiềm năng, thế mạnh sẵn có của hai bên, tiến tới mục đích chung là giúp doanh nghiệp ứng dụng thành công những giải pháp chuyển đổi số một cách đơn giản nhất, hiệu quả nhất”.

Ông Huỳnh Minh Trí – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Công Nghệ Liên Phát chia sẻ: “Chúng tôi đề cao vị thế và tiềm năng của FPT Smart Cloud. Với kinh nghiệm và năng lực đã được khách hàng và đối tác thừa nhận, LPC sẽ đưa những giải pháp và dịch vụ tối ưu nhất, lợi ích nhất và thực sự khác biệt cho khách hàng trên nền tảng Cloud. Tôi tin rằng sự hợp tác giữa FPT Smart Cloud và LPC sẽ đạt được những bước phát triển mới trong việc mang giải pháp công nghệ Cloud giúp các doanh nghiệp bứt phá trong nền tảng kinh tế số.”

Giới thiệu về FPT Smart Cloud

FPT Smart Cloud – thành viên tập đoàn FPT là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp Trí tuệ Nhân tạo (AI) và Điện toán đám mây (Cloud) tại Việt Nam; với mục tiêu mang đến một nền tảng AI & Cloud đẳng cấp thế giới, giúp đột phá hiệu suất vận hành cho doanh nghiệp.

FPT Cloud – nền tảng Cloud thế hệ mới với +50 sản phẩm dịch vụ cung cấp hệ sinh thái toàn diện từ tầng Dịch vụ Hạ tầng, đến Dịch vụ Nền tảng và Ứng dụng cũng như Trí tuệ Nhân tạo tiêu biểu có thể kể đến như Dịch vụ máy chủ ảo, Dịch vụ Sao lưu dữ liệu, Dịch vụ bảo mật..Xử lý ngôn ngữ tự nhiên, Trích xuất dữ liệu từ hình ảnh, Chuyển đổi văn bản thành giọng nói…Hiện sản phẩm được tin tưởng sử dụng bởi +100 doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước với +10.0000 người dùng thường xuyên tiêu biểu có thể kể đến như GreenFeed, Worldbank, Tima, 7-11,…

FPT AI – nền tảng đột phá hiệu suất vận hành doanh nghiệp với Trí tuệ nhân tạo, hiện đang cung cấp +20 dịch vụ AI vượt trội cho hơn +80 doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước, với hơn 200 triệu lượt sử dụng mỗi năm, 50.000 lập trình viên sử dụng mang lại lợi ích cho hơn 11 triệu người dùng cuối. Các sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến như Nền tảng hội thoại thông minh đa ngôn ngữ Anh, Nhật, Việt, Bahasa; Trợ lý ảo tổng đài giúp xây dựng trợ lý ảo thông minh tương tác tự nhiên; Định danh khách hàng trực tuyến và trích xuất thông tin từ ảnh chụp..Các khách hàng tiêu biểu có thể kể đến: TPBank, SeABank, VP Bank, Home Credit, FE Credit, SSI,AIA, FWD, Grab, Honda,Vietnam Airlines…

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của FPT Smart Cloud
Fanpage: https://www.facebook.com/fptsmartcloud/
Email: [email protected]
Hotline: 1900 638 399

FPT Smart Cloud và Công ty cổ phần Công nghệ Liên Phát hợp tác cung cấp giải pháp chuyển đổi số với công nghệ Điện toán Đám mây và Trí tuệ Nhân tạo