Microsoft – ‘Anh Lớn’ Được Công Nhận Trong Lĩnh Vực Bảo Mật Email Doanh Nghiệp Năm 2021

Microsoft – ‘Anh Lớn’ Được Công Nhận Trong Lĩnh Vực Bảo Mật Email Doanh Nghiệp Năm 2021

Tác giả: seadev
15:46 13/05/2021

Trong báo cáo Forrester™: Bảo mật email doanh nghiệp, Quý 2 năm 2021¹, Microsoft được định vị là công ty hàng đầu về bảo mật khi nhận được điểm số cao nhất trong hạng mục chiến lược.

Đi cùng với sự phát triển của công nghệ, các tổ chức phải đối với những mối đe dọa, tấn công đang phát triển ngày càng tăng theo cấp số nhân. Trong đó, email là mục tiêu tấn công bị nhắm tới của tội phạm mạng. Chính vì thế các công cụ bảo mật hiệu quả và tiết kiệm chi phí là hết sức cần thiết để giảm thiểu rủi ro và tác động của chúng đối với năng suất và hoạt động của tổ chức.

Báo cáo của Forrester Wave đánh giá các giải pháp bảo mật email doanh nghiệp và đưa ra cái nhìn tổng quan chi tiết về việc cung cấp, chiến lược và sự hiện diện trên thị trường của các nhà cung cấp này ở thời điểm hiện tại. Theo Forrester Wave Báo cáo “các cổng email bảo mật (SEG) đang ngày càng lớn mạnh khi khách hàng dần chuyển sang sử dụng dịch vụ bảo mật gốc của các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng email đám mây”.  

Bộ bảo vệ Microsoft dành cho Office 365 nhận được điểm số cao nhất ở các tiêu chí: tích hợp giải pháp ứng phó sự cố, thông tin về mối đe dọa, tích hợp giải pháp phát hiện và phản hồi điểm cuối (EDR), chiến lược sản phẩm, thành công của khách hàng và các tiêu chí về hiệu suất và hoạt động.

1

Việc được công nhận này là một minh chứng cho những cam kết của Microsoft trong việc đổi mới và cải tiến trong lĩnh vực bảo mật. Trong những năm vừa qua, Microsoft đã không ngừng nỗ lực xây dựng, hoàn thiện giải pháp bảo mật an toàn để đáp ứng được những nhu cầu thực tiễn của khách hàng.  

Bộ bảo mật Microsoft cho Office 365 và Microsoft 365 Defender mang đến cho doanh nghiệp giải pháp bảo mật toàn diện, khi khách hàng phải đối mặt với các cuộc tấn công ngày càng nhiều. Microsoft 365 Defender hoạt động bằng cách xem xét các tên miền để hiểu toàn bộ chuỗi sự kiện, xác định các tài sản bị ảnh hưởng, như người dùng, điểm cuối, hộp thư, ứng dụng và tự động bảo về và đưa chúng trở lại trạng thái an toàn.

¹The Forrester Wave™: Enterprise Email Security, Q2 2021, Joseph Blankenship, May 6, 2021.

Microsoft – ‘Anh Lớn’ Được Công Nhận Trong Lĩnh Vực Bảo Mật Email Doanh Nghiệp Năm 2021