Phần mềm CRM tương tác Callio bứt phá nhờ giải pháp Cloud

Phần mềm CRM tương tác Callio bứt phá nhờ giải pháp Cloud

Tác giả: [email protected]
16:37 28/09/2023

Nhờ sử dụng giải pháp hạ tầng điện toán đám mây (Cloud) như FPT Cloud, CRM tương tác Callio có thể tăng hoặc giảm tài nguyên một cách dễ dàng, thậm chí theo từng thời điểm trong ngày, tuỳ theo nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng.

Startup biến điều đơn giản thành xuất sắc

Xuất phát từ kinh nghiệm làm việc tại nhiều công ty thương mại điện tử, CEO Giang Thiên Phú hiểu rõ khó khăn của các đơn vị kinh doanh trong việc đồng bộ dữ liệu thông tin và lịch sử giao tiếp khách hàng. Từ đó, giải pháp CRM tương tác Callio đã ra đời. 

Callio hỗ trợ doanh nghiệp quản lý số lượng tương tác  của nhân viên kinh doanh, giúp doanh nghiệp tăng trưởng, tối ưu doanh thu, nâng cao quy trình bán hàng và chăm sóc khách hàng. Các thông tin này được lưu trữ thông minh và báo cáo theo thời gian thực, giúp tối ưu chất lượng đội ngũ nhân viên kinh doanh.

Nhờ “chạm” đúng nhu cầu của các đơn vị kinh doanh, lượng khách hàng của Callio tăng trưởng nhanh chóng, kéo theo nhu cầu lớn về hạ tầng thông tin. Nắm bắt xu hướng phát triển của ngành, Callio lựa chọn giải pháp Cloud (điện toán đám mây) ngay khi phát sinh nhu cầu hạ tầng tăng cao.

CEOCallio 6147 1692665441

“Thông thường, cần một khoản chi phí lớn để đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin. Nhưng với Cloud, cơ bản không mất chi phí đầu tư ban đầu. Cloud cũng luôn có sẵn rất nhiều tài nguyên, cho phép chúng tôi mở rộng hạ tầng ngay lập tức khi nhu cầu phát sinh đột biến.”

CEO Giang Thiên Phú cho biết

Theo anh, ưu điểm vượt trội của điện toán đám mây là tính linh hoạt. Bởi các đơn vị có thể dễ dàng bổ sung hoặc cắt giảm tài nguyên nhanh chóng. Nhờ vậy, Cloud rất phù hợp đáp ứng nhu cầu thay đổi, mở rộng liên tục của các startup.  

Tăng tốc trên nền tảng của FPT Cloud

Với định hướng sử dụng Cloud cho sản phẩm của mình, CEO Giang Thiên Phú đã đưa Callio tham gia chương trình “Tăng tốc khởi nghiệp” và xuất sắc nhận được hỗ trợ 100% về nền tảng FPT Cloud. Cụ thể, FPT Smart Cloud mang tới 3 gói hỗ trợ, bao gồm: Gói hỗ trợ “Bứt phá” với các công nghệ tiên tiến từ FPT Cloud, FPT.AI và hệ sinh thái FPT; Gói hỗ trợ “Tăng năng suất” khai thác các ứng dụng, dịch vụ từ đối tác Microsoft, Google và các đối tác khác của FPT trên toàn cầu; Gói hỗ trợ “Chuyên gia” đồng hành và tư vấn riêng chuyên sâu…

Là đối tác hàng đầu tại Việt Nam của các “ông lớn” ngành công nghệ thông tin trên thế giới, FPT Cloud cung cấp nền tảng điện toán đám mây thế hệ mới, được xây dựng theo quy chuẩn Cloud quốc tế. Hệ sinh thái hơn 80 giải pháp sẽ đáp ứng đa dạng nhu cầu của doanh nghiệp Việt từ cơ bản đến đặc thù.

dscf9328 copy

Trong đó, FPT Cloud Server, FPT Storage và FPT Database cung cấp dịch vụ máy chủ ảo tiên tiến cùng hạ tầng lưu trữ dữ liệu không giới hạn, cho phép các đơn vị truy xuất dữ liệu liên tục, mọi lúc mọi nơi. Điều này rất phù hợp với tốc độ mở rộng nhanh chóng của Callio, anh Phú cho biết. Bên cạnh đó, Callio còn được hỗ trợ phát triển trên nền tảng FPT Security, đảm bảo an toàn và bảo mật dữ liệu tối đa trên môi trường số.

Đồng hành cùng FPT Smart Cloud từ tháng 2/2023, Callio đã hoàn thiện mở rộng hạ tầng mang tới giải pháp quản lý chăm sóc khách hàng hiệu quả vận hành trên nền tảng đám mây không giới hạn của FPT Cloud. Thay vì mất chi phí đầu tư hạ tầng riêng, các đơn vị và doanh nghiệp có thể sử dụng chung phần mềm này trên nền tảng trực tuyến. Điều này giúp giảm áp lực kinh doanh, tiết kiệm thời gian, chi phí cho các khâu hoạt động mà vẫn đảm bảo tính tương tác với khách hàng.

Nhờ vậy, Callio đã có hơn 2.000 khách hàng truy cập mỗi tháng cùng với hơn 1 triệu cuộc gọi mỗi ngày. Đặc biệt, các khách hàng của Callio cũng ghi nhận mức tăng trưởng kỷ lục, với lượng khách và doanh số gấp đôi sau mỗi 6 tháng.

“Chú trọng đầu tư vào các ý tưởng mang tính đột phá, táo bạo là điều luôn được FPT Smart Cloud ưu tiên. Chúng tôi mong muốn trở thành “bệ phóng” cho các kỳ lân Việt nhờ những lợi thế và đột phá bằng công nghệ, cùng những kinh nghiệm quý giá khi tiên phong khởi nghiệp trong lòng doanh nghiệp” – Ông Nguyễn Ngọc Minh, Phó Tổng giám đốc FPT Smart Cloud chia sẻ.

Bằng việc đồng hành cùng các startup Việt tạo ra đột phá kinh doanh, FPT Smart Cloud đang tiến thêm một bước trên hành trình biến mọi doanh nghiệp trở thành doanh nghiệp công nghệ, bằng đột phá sáng tạo, đồng thời kết nối và đưa startup Việt ra thế giới.

Tìm hiểu thêm về chương trình Tăng tốc Khởi nghiệp tại đây: https://fptcloud.com/startup-program/

Phần mềm CRM tương tác Callio bứt phá nhờ giải pháp Cloud