Dấu ấn FPT Cloud 2022 – Khẳng Định Vị Thế Tiên Phong

Dấu ấn FPT Cloud 2022 – Khẳng Định Vị Thế Tiên Phong

Tác giả: [email protected]
12:30 07/02/2023

Hãy cùng Dấu ấn FPT Cloud 2022 điểm lại những con số nổi bật nhất của FPT Cloud trong năm vừa qua để chào đón năm mới bứt phá và thành công hơn nữa!

Năm 2022 là năm với nhiều dấu mốc quan trọng đánh dấu sự bứt phá mạnh mẽ của FPT Cloud, khẳng định vị thế của một nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây hàng đầu dành cho doanh nghiệp Việt. Trong năm qua, FPT Cloud đã không ngừng nỗ lực để từng bước hiện thực hóa sứ mệnh biến mọi doanh nghiệp Việt trở thành doanh nghiệp công nghệ, tăng tốc đổi mới sáng tạo, từ đó tạo ra bước nhảy vọt về năng suất lao động, trải nghiệm khách hàng, đáp ứng nhu cầu kinh doanh linh hoạt trong thời đại số với các lợi thế linh hoạt nhất, tốc độ nhất, sáng tạo nhất và tiên tiến nhất.

TĂNG TRƯỞNG MẠNH MẼ, MỞ RỘNG MẠNG LƯỚI ĐỐI TÁC, KHÁCH HÀNG

dau-an-fpt-cloud-2022
TĂNG TRƯỞNG MẠNH MẼ, MỞ RỘNG MẠNG LƯỚI ĐỐI TÁC, KHÁCH HÀNG

Sau 2 năm thành lập, FPT Cloud đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường, tăng trưởng với tốc độ 400%/ năm và duy trì mức tăng trưởng cao, trở thành đối tác tin cậy của hơn 30 đối tác trong và ngoài nước cùng hơn 2.400 doanh nghiệp trong đa dạng ngành nghề, lĩnh vực, trong đó, hơn 100 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, thuộc top VNR500; giúp tối ưu 30% chi phí cho các khách hàng. Tiêu biểu có thể kể đến:

Tập đoàn GreendFeed với hơn 28.000 điểm bán, gần 6.000 siêu thị và cửa hàng tiện lợi đã chuyển đổi toàn bộ hạ tầng CNTT hiện tại sang nền tảng FPT Cloud, triển khai toàn bộ hệ thống ERP mới và xây dựng hệ thống dự phòng thảm họa, sao lưu và khôi phục dữ liệu.

Chuyển đổi số cho doanh nghiệp bán lẻ tỷ đô – FPT Retail với việc đưa toàn bộ dữ liệu lên Cloud với 900 cửa hàng FPT Shop và 1.000 nhà thuốc Long Châu.

KHẰNG ĐỊNH VỊ THẾ TIÊN PHONG VỚI HÀNG LOẠT CHỨNG CHỈ, GIẢI THƯỞNG

dau-an-fpt-cloud-2022
KHẰNG ĐỊNH VỊ THẾ TIÊN PHONG VỚI HÀNG LOẠT CHỨNG CHỈ, GIẢI THƯỞNG

Đến nay, FPT Cloud đã đạt được các chứng chỉ bảo mật và an toàn thông tin như ISO 27001, ISO 27017, đảm bảo các tiêu chí về thiết kế hệ thống chuẩn quốc tế đáp ứng SLA 99,99% và an toàn thông tin. Đặc biệt, tháng 6/2022, FPT Cloud đã sở hữu chứng chỉ bảo mật cấp cao nhất PCIDSS từ Secure Vectors Information Technologies về việc đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật thông tin bắt buộc đối với các doanh nghiệp lưu trữ, truyền tải và xử lý thẻ thanh toán.

  • Tháng 8/2022, vượt qua 3.700 đề cử cho các hạng mục, tại 63 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, FPT Smart Cloud đã vinh dự trở thành đại diện châu Á duy nhất nhận được sự đánh giá cao của Hội đồng ban giám khảo gồm 300 chuyên gia trên toàn cầu cho hạng mục Most Innovative Tech Company, bên cạnh các công ty công nghệ hàng đầu như Nuance, Conductor…
  • Tháng 10/2022, nền tảng Điện toán đám mây FPT Cloud – Sản phẩm chiến lược của FPT Smart Cloud đạt Giải thưởng Top 10 Sao Khuê 2022. Đây là giải cao nhất và danh giá nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam.
  • Tháng 12/2022, nhờ những đóng góp nổi bật trong gia tăng năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp Việt, thúc đẩy chuyển đổi số, phát triển kinh tế số tại Việt Nam, nền tảng FPT Cloud đã xuất sắc giành Giải Vàng “Sản phẩm số xuất sắc cho Kinh tế số”, vượt qua 218 hồ sơ và hơn 4 tháng xét chọn bởi Bộ Thông tin & Truyền thông.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng Giá Thuê Máy Chủ Ảo VPS Tốc Độ Cao, Uy Tín

ĐA DẠNG HÓA HỆ SINH THÁI DỊCH VỤ

dau-an-fpt-cloud-2022
ĐA DẠNG HÓA HỆ SINH THÁI DỊCH VỤ

Trong năm vừa qua, FPT Cloud đã ra mắt thành công 26 dịch vụ mới, 16 bản cập nhật cho các dịch vụ, nâng tổng số lên +80 dịch vụ từ hạ tầng (Infrastructure-as-a-Service) đến nền tảng (Platform-as-a-Service) đến dịch vụ phần mềm (Software-as-a-Service); góp phần hoàn thiện bộ giải pháp, dịch vụ để xây dựng nên một hệ sinh thái đầy đủ, đa dạng các tiện ích cho doanh nghiệp để đẩy thúc đẩy hành trình chuyển đổi số nhanh và mạnh mẽ hơn nữa.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của FPT Smart Cloud

Dấu ấn FPT Cloud 2022 – Khẳng Định Vị Thế Tiên Phong