Bảng giá cho thuê VPS – Máy chủ ảo tốc độ cao, giá rẻ

Bảng giá cho thuê VPS – Máy chủ ảo tốc độ cao, giá rẻ

Tác giả: admin@
09:59 07/04/2024

Thuê VPS - giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp cần xử lý, lưu trữ dữ liệu dung lượng lớn. Bên cạnh đó, mỗi cá nhân cần nghiên cứu, học tập thông qua hệ thống máy chủ ảo cũng có thể lựa chọn dịch vụ thuê Cloud VPS. Vậy giá thuê VPS được tính như thế nào? Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cho thuê máy chủ VPS uy tín, bạn hãy tham khảo dịch vụ của FPT Cloud.

VPS hay Virtual Private Server thiết kế như một dạng máy chủ ảo. Chức năng chính của VPS là phân chia một máy chủ vật lý thành hệ thống các máy chủ ảo khác nhau. Chúng sở hữu chức năng hoạt động không khác gì một máy chủ độc lập (dedicated server), hoạt động theo mô hình chia sẻ tài nguyên từ máy chủ ban đầu. Từ đó tiết giảm chi phí đầu tư cho phần cứng, cải thiện hiệu suất hoạt động và bảo mật cho toàn hệ thống.

VPS hỗ trợ phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ độc lập
VPS hỗ trợ phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ độc lập

Thuê máy chủ ảo VPS ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong lưu trữ dữ liệu. Đặc biệt với những doanh nghiệp hữu hệ thống email theo tên miền, website có lượng truy cập lớn, đang trong quá trình phát triển Platform,.. VPS lại càng cần thiết

Bảng giá thuê VPS uy tín của FPT Cloud mới nhất 2023

FPT Cloud hiện cung cấp nhiều gói dịch vụ cho thuê VPS uy tín, dịch vụ điện toán đám mây hàng đầu Việt Nam. Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân, doanh nghiệp, FPT Cloud sẽ áp dụng bảng giá thuê VPS riêng cho từng gói dịch vụ. Cụ thể bạn hãy tham khảo bản cập nhật giá cho thuê máy chủ ảo VPS bên dưới hoặc chi tiết bảng giá tại đây

Gói dịch vụ CPU RAM Ổ cứng SSD Giá
Starter 1 2 Core 4 GB RAM 40 GB SSD 550,000 VNĐ
Starter 2 4 Core 4 GB RAM 40 GB SSD 660,000 VNĐ
Starter 3 4 Core 8 GB RAM 100 GB SSD 1,090,000 VNĐ
Starter 4 8 Core 8 GB RAM 100 GB SSD 1,290,000 VNĐ
Starter 5 8 Core 16 GB RAM 100 GB SSD 1,999,000 VNĐ

Lợi ích khi sử dụng các gói thuê máy ảo VPS uy tín tại FPT Cloud 

FPT Cloud - đơn vị hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực điện toán đám mây tại Việt Nam. Hiện nay, FPT Cloud cung cấp đa dạng các gói dịch vụ cho thuê máy ảo với bảng giá thuê VPS uy tín cạnh tranh, hỗ trợ chuyên nghiệp. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội khi sử dụng dịch vụ thuê máy ảo của FPT

Nhận bảng điều khiển Directadmin chính hãng

FPT Cloud hỗ trợ miễn phí Directadmin trong suốt quá trình khách hàng trải nghiệm dịch vụ. Phía đơn vị FPT Cloud cam kết không dùng license crack/nulled. Đề kiểm chuẩn cam kết này, bạn có thể check license ngay trên website chính thức của Directadmin.

Thuê máy ảo truy cập dữ liệu siêu tốc độ

Máy chủ ảo VPS cung cấp bởi FPT Cloud sử dụng toàn bộ ổ cứng SSD Enterprise. Từ đó đảm bảo tốc độ lên đến 1GB cho mỗi phân vùng hoặc hơn. Không những vậy dữ liệu còn được bảo vệ tốt ngay cả khi ổ cứng bị hư hỏng. 

Dịch vụ thuê VPS của FPT phù hợp với những đơn vị doanh nghiệp cần sử dụng các ứng dụng đọc, truy vấn database thường xuyên.

Super deal 032023

Trang quản lý sử dụng dễ dàng, thân thiện

Trang quản lý ý thiết kế theo hướng thân thiện dễ sử dụng, phù hợp với cả khách hàng không quá am hiểu công nghệ. Ngoài ra, trang quản lý chuyên nghiệp phân tích tối ưu hóa khả năng xử lý, đem tới hiệu suất xử lý, lưu trữ vượt trội.

Được cấp phát CPU riêng biệt, không giới hạn tốc độ

FPT Cloud cam kết mỗi hệ thống máy chủ ảo đều kèm theo một CPU độc lập. Đảm bảo khả năng xử lý theo yêu cầu. Bên cạnh đó, hệ thống VPS hoàn toàn không bị giới hạn tốc độ CPU, hiệu suất hoạt động luôn ở mức lý tưởng nhất.

Hỗ trợ đa dạng hệ điều hành

Bên cạnh một số hệ điều hành quen thuộc dành cho server như Windows Server, CentOS hay Ubuntu Server,.. Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo tại FPT Cloud còn hỗ trợ các hệ điều hành phổ thông với người dùng như Windows 7, Windows 8 và Windows 10.

Được cấp toàn quyền quản trị cấp cao nhất

Quyền quản trị cao nhất luôn nằm trong tay khách hàng thuê dịch vụ. Theo đó khi lựa chọn thuê máy chủ VPS của FPT Cloud, bạn luôn có toàn quyền trong mọi khâu kể kiểm duyệt, cấp quyền quản trị, sử dụng đầy đủ tất cả tính năng.

Cam kết Uptime 99.99%, đảm bảo an toàn dữ liệu

FPT Cloud tự tin cam kết tỷ lệ Uptime lên tới 99.99%, dữ liệu luôn được bảo mật. Máy chủ hoạt động suốt 365 ngày. Từ đó đảm bảo website không bị ngưng trệ, hỗ trợ người dùng dễ dàng truy cập, cải thiện doanh thu bền vững.

Cho thuê VPS giá rẻ, tốc độ cao hơn VPS nước ngoài

Bảng giá cho thuê VPS tại FPT Cloud có tính cạnh tranh cao, hoàn toàn phù hợp với đối tượng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp Việt Nam. Đồng thời, tốc độ thậm chí còn cao hơn VPS một số đơn vị cung cấp dịch vụ nước ngoài.

Super deal 032023

Đội ngũ chuyên môn cao và hỗ trợ nhanh chóng, tận tâm 24/7

Hiện nay, FPT Cloud có bố trí đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng doanh nghiệp, hoạt động suốt 24/7. Khi muốn biết thêm thông tin chi tiết dịch vụ mục giải đáp thắc mắc, bạn có thể liên hệ qua hotline, cổng live chat hoặc thông qua ticket.

Chính sách thanh toán linh hoạt

FPT Cloud hỗ trợ khách hàng được thanh toán. Trong đó phổ biến nhất là hình thức chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử. Nếu muốn cẩn thận hơn khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại hệ thống đại lý của FPT.

Các loại hình cho thuê VPS phổ biến

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng, phía đơn vị cho thuê VPS cũng ngày càng đa dạng hóa dịch vụ. Theo đó, nếu cần thuê máy chủ ảo VPS bạn có thể lựa chọn gói thuê theo giờ hoặc thuê có GPU.

Thuê VPS theo giờ

Phần lớn khách hàng cần triển khai dự án trong ngắn hạn đều lựa chọn phương án thuê VPS theo giờ.

Thuê VPS theo giờ là gì? 

Khi thuê VPS theo giờ có nghĩa bạn được cung cấp một lượng tài nguyên nhất định, có thời hạn sử dụng cho một khoảng thời gian cụ thể. Thời gian và mức chi phí thuê phụ thuộc theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Khi nào cần thuê VPS theo giờ? 

Dịch vụ thuê máy chủ ảo VPS theo giờ phù hợp với những khách hàng cần triển khai dự án trong ngắn hạn, ví dụ như từ 1 đến 2 tháng. Ngoài ra, dịch này còn thích hợp với đối tượng khách hàng không sử dụng VPS với tần suất thường xuyên.

Đặc điểm nổi bật của hình thức thuê vps theo giờ

Ưu điểm của loại hình máy chủ VPS thuê theo giờ nằm ở tính linh hoạt và tiết kiệm chi phí. Bởi thay vì phải thuê trọn gói dịch từ 3 đến 6 tháng, bạn chỉ cần thuê trong ngắn hạn tùy theo nhu cầu sử dụng, với mức phí đầu tư phải chăng. Khách hàng kh gói dịch vụ thuê VPS sẽ được với nhà cung cấp đảm bảo một số quyền lợi sau.

  • Đảm bảo khả năng xử lý mạnh mẽ, không ảnh hưởng đến tài nguyên có sẵn.
  • Hệ thống máy chủ luôn được bảo vệ trước các cuộc tấn công DDoS.
  • Máy ảo luôn trong tình trạng sẵn sàng đi vào hoạt động, không yêu cầu đầu tư phần cứng đồ sộ.
  • Dễ dàng mở rộng theo yêu cầu của khách hàng, quá trình nâng cấp gần như có thể thực hiện ngay tức thì.
  • Cải thiện tốc độ website, hỗ trợ đắc lực khi khách hàng triển khai chiến dịch SEO trên các nền tảng như Google, Bing,..

Thuê VPS có GPU

Bên cạnh hình thức theo máy chủ ảo theo giờ, bạn còn có thể lựa chọn hình thức thuê VPS có GPU.

 

Bảng giá cho thuê VPS – Máy chủ ảo tốc độ cao, giá rẻ