FPT Smart Cloud chia sẻ giải pháp chuyển đổi số giúp doanh nghiệp thích ứng sau đại dịch

FPT Smart Cloud chia sẻ giải pháp chuyển đổi số giúp doanh nghiệp thích ứng sau đại dịch

Tác giả: Le Thao My
13:38 08/09/2021

Thấu hiểu nhu cầu chuyển đổi số trong các tổ chức, doanh nghiệp hiện nay và xu hướng thay đổi để thích ứng sau đại dịch, Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Diễn đàn Trí thức trẻ Việt Nam toàn cầu tổ chức Hội thảo trực tuyến “Chuyển đổi số góp phần tăng trưởng thị trường của doanh nghiệp sau đại dịch” vào ngày 09/09 tới đây, với sự tham gia của đại diện 300 doanh nghiệp, hiệp hội tại Việt Nam.

Thiết lập chiếc lược chung để thực hiển chuyển đổi số
Thiết lập chiếc lược chung để thực hiển chuyển đổi số

Hội thảo “Chuyển đổi số góp phần tăng trưởng thị trường của doanh nghiệp sau đại dịch” sẽ diễn ra từ 9h30 - 11h30 ngày 09/09/2021, trực tuyến trên nền tảng Zoom. Với dàn khách mời là những chuyên gia trong lĩnh vực chuyển đổi số đến từ FPT Smart Cloud, WFO Singapore, cùng đại diện ngân hàng CitiBank, Vietinbank. Hội thảo sẽ mang đến những góc nhìn đa chiều về nhu cầu của thị trường sau đại dịch, cung cấp bộ giải pháp ứng dụng công nghệ Trí tuệ nhân tạo và Điện toán đám mây, hỗ trợ doanh nghiệp đảm bảo hoạt động kinh doanh không gián đoạn.

Theo số liệu thống kê do Bộ Công Thương và Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) tiến hành đối với gần 2.700 doanh nghiệp thuộc 18 nhóm ngành công nghiệp về độ sẵn sàng tiếp cận với các thành tựu của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, có tới 82% doanh nghiệp đang ở vị trí mới nhập cuộc; 61% doanh nghiệp còn đứng ngoài cuộc và 21% doanh nghiệp mới bắt đầu nhập cuộc. Hầu hết các doanh nghiệp, các cơ quan, tổ chức vẫn chưa biết phải bắt đầu chiến lược chuyển đổi số từ đâu; tư duy ngại thay đổi, sợ rủi ro chính là rào cản lớn nhất cho quá trình chuyển đổi số của cộng đồng doanh nghiệp hiện nay.

Chương trình Hội thảo được kì vọng giúp nâng cao nhận thức về chuyển đổi số trong ban lãnh đạo và nhân viên doanh nghiệp để hướng đến xây dựng mô hình chuyển đổi số phục vụ doanh nghiệp hiệu quả, phù hợp với biến đổi của thị trường sau đại dịch. Tại đây, các doanh nghiệp có cơ hội tìm hiểu về thông tin dự báo nhu cầu thị trường sau đại dịch và ứng dụng chuyển đổi số để thích ứng với những biến đổi. Đặc biệt, những tác động của đại dịch đến hành vi tiêu dùng khách hàng và hành trình chuyển đổi số của một ngân hàng tại Việt Nam sẽ được các chuyên gia thảo luận tại sự kiện.

Quý doanh nghiệp có thể đăng ký tham dự Hội thảo "Chuyển đổi số góp phần tăng trưởng thị trường của doanh nghiệp sau đại dịch" tại đây để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của FPT Smart Cloud

FPT Smart Cloud chia sẻ giải pháp chuyển đổi số giúp doanh nghiệp thích ứng sau đại dịch