Download Microsoft Windows Virtual PC Miễn Phí, Nhanh Chóng

Download Microsoft Windows Virtual PC Miễn Phí, Nhanh Chóng

Tác giả: admin@
15:43 21/01/2022

Microsoft Windows Virtual PC là một phần mềm được ra đời với mục đích hỗ trợ người dùng có thể sử dụng cùng lúc nhiều hệ điều hành và tận hưởng môi trường windows mở rộng một cách linh hoạt. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phần mềm này và cách thức để download phần mềm về sử dụng nhanh nhất và hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu phần mềm Windows Virtual PC

Virtual PC chính là một phần mềm được tạo ra, mang đến một công cụ tạo một máy tính ảo ngay trong chiếc máy tính của bạn. Phần mềm này sẽ rất hữu ích khi bạn đang muốn thử một phần mềm hay một ứng dụng mà hiện nó không tương thích với hệ điều hành bạn đang dùng. Bạn có thể chuyển sang một hệ điều hành khác thông qua phần mềm này và sử dụng thử các ứng dụng bạn muốn.

Cụ thể, có nhiều trường hợp đôi khi cần phải chạy nhiều hệ điều hành windows cùng một lúc, tuy nhiên điều này khó có thể thực hiện. Hiểu được vấn đề này, Windows Virtual PC ra đời không chỉ để giải quyết vấn đề nêu trên mà còn cho phép người dùng có thể tận hưởng môi trường windows mở rộng một cách linh hoạt.

Microsoft Virtual PC là phần mềm được cài đặt để kết hợp sử dụng với hệ điều hành windows 7. Tức là sau khi cài đặt phần mềm này, người dùng hoàn toàn có thể chuyển đổi dễ dàng giữa các hệ điều hành với nhau chỉ với thao tác là một nút nhấp. Nói một cách dễ hiểu, đây còn được gọi là hệ thống giữa máy chủ và máy khách.

Khi sử dụng phần mềm này, hầu hết các tính năng, ứng dụng đều được hệ thống hỗ trợ, do đó việc chạy các chương trình phổ biến như Adobe Acrobat hoặc Windows Media Player sẽ mượt mà và không gặp phải sự cố.

Sau đây là một và giới thiệu về phần mềm này:

Tên phần mềm Windows Virtual PC
Giấy phép Miễn phí
Nền tảng Windows
Ngôn ngữ English

 

Super deal 032023

Yêu cầu hệ thống khi Download Windows Virtual PC

Đề tải và cài đặt Microsoft Windows Virtual PC, máy tính bạn phải đáp ứng các yêu cầu cơ bản mà phần mềm này yêu cầu, nếu không bạn không thể download được, hoặc nếu download được thì cũng không thể sử dụng được. Sau đây là một số yêu cầu từ hệ thống cần có khi tải phần mềm, cụ thể:

  • Phải có ít nhất 2 GB Ram và tối thiểu phải có 20 megabyte dung lượng đĩa cứng.
  • Phần mềm tương thích với hệ điều hành windows 7, tuy nhiên sẽ không tương thích với các hệ điều hành Windows 7 Professional hoặc Windows Vista Business Service Pack 1. Do đó, nếu bạn đang sử dụng một trong hai hệ điều hành hiện không thể hoạt động đối với phần mềm, hãy tải thêm VMWare Player hoặc VirtualBox.

Bạn có thể download Windows Virtual PC bằng nhiều cách khác nhau. Cụ thể, bạn chỉ cần vào trình duyệt và tìm kiếm từ khóa “download Microsoft Windows Virtual PC”, sẽ có rất nhiều lựa chọn để bạn chọn lựa và download. Tuy nhiên, để cho việc tìm kiếm của bạn trở nên dễ dàng và an toàn hơn, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một đường link mà khi truy cập vào đó bạn có thể dễ dàng download phần mềm với những hướng dẫn cụ thể.

Thông tin đường link download: https://download.com.vn/windows-virtual-pc-41914 .

Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí, do đó, bạn hoàn toàn có thể tải về dễ dàng mà không phải mất một đồng chi phí nào. Tuy nhiên, máy tính của bạn cần phải đáp ứng các yêu cầu mà hệ thống đưa ra mới có thể tải và sử dụng phần mềm. Do đó, trước khi tải phần mềm, hãy kiểm tra lại các thông số trên thiết bị của mình để đảm bảo quá trình tải và sử dụng được diễn ra dễ dàng và hiệu quả.

Sau khi kiểm tra xong, hãy truy cập vào đường link, download phần mềm và sử dụng ngay bây giờ và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất mà phần mềm này mang lại nhé.

Đánh giá ưu nhược điểm của Windows Virtual PC

Microsoft Windows Virtual PC là phần mềm được ra đời nhằm giúp người dùng có thể sử dụng nhiều hệ điều hành cùng lúc với nhau,  cho phép người dùng có thể tận hưởng môi trường windows mở rộng một cách linh hoạt. Tuy nhiên, phần mềm này cũng có những ưu, nhược điểm nhất định.

Ưu điểm

Phần mềm Windows Virtual PC là phần mềm được thiết kế giúp bạn có thể sử dụng nhiều hệ điều hành cùng một lúc, hay có thể nói dễ hiểu hơn là sử dụng một máy tính khác trong máy tính của bạn. Đây chính là ưu điểm nổi trội nhất của phần mềm này. Ngoài ra, đây là phần mềm còn có một số ưu điểm khác như sau:

  • Đây là phần mềm không yêu cầu quá cao về dung lượng bộ nhớ để hoạt động, do đó nhiều đối tượng có thể cài đặt và sử dụng phần mềm này dễ dàng. Bên cạnh đó, đây là phần mềm miễn phí, ai cũng có thể cài đặt và sử dụng.
  • Phần mềm này hỗ trợ hầu hết các tính năng, ứng dụng trên windows.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm, phần mềm này còn có những nhược điểm nhất định mà người dùng cần lưu ý để quá trình sử dụng được diễn ra trôi chảy và hiệu quả hơn, cụ thể:

  • Vì là phần mềm được dùng miễn phí nên ít phiên bản cập nhật. Hiện nay, phần mềm đang ở phiên bản tháng 2 năm 2011 và chưa được cập nhật đến thời điểm hiện tại, do đó trong quá trình sử dụng sẽ bắt gặp các vấn đề về hoạt động tiềm năng.
  • Phần mềm này hiện chỉ tương thích với hệ điều hành windows 7, hiện các bản nâng cao của windows không được hỗ trợ khi sử dụng phần mềm này.
  • Chỉ sử dụng được đối với hệ điều hành windows, hiện nay chưa có sẵn để thử nghiệm trên các hệ điều hành khác như Linux ( Ubuntu), Mac hay Android.
  • Không hoạt động trên các hệ điều hành mới hơn, mà đó là hệ điều hành hiện được đa số người dùng sử dụng như windows 8, windows 10.

Bài viết trên FPT Cloud đã chia sẻ tìm hiểu khái niệm về phần mềm microsoft windows virtual pc để hiểu hơn về cách thực hoạt động, chức năng, nhiệm vụ, ưu nhược điểm của phần mềm này. Bên cạnh đó, chúng ta tìm hiểu về cách thức tải xuống và những yêu cầu cầu cần có khi tải xuống để không gặp phải vấn đề. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình sử dụng và trải nghiệm phần mềm.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của FPT Smart Cloud

Fanpage: https://www.facebook.com/fptsmartcloud/

Email: [email protected]

Hotline: 1900 638 399

Download Microsoft Windows Virtual PC Miễn Phí, Nhanh Chóng