Giả lập Android là gì? 10 trình lập Android nhẹ nhất cho PC

Giả lập Android là gì? 10 trình lập Android nhẹ nhất cho PC

Tác giả: admin@
11:02 21/02/2022

Giả lập Android hiện nay là một giải pháp công nghệ giúp cho việc áp dụng những ứng dụng mới cho máy tính dễ dàng hơn. Cho tới thời điểm hiện tại khi sử dụng phần mềm này mọi người sẽ thấy được nhiều lợi ích tuyệt vời, tuy có hạn chế những điều đó là không đáng kể. Nếu bạn muốn tải phần mềm giả lập Android nhẹ nhất thì có thể tham khảo top 10 trình lập nhẹ nhất cho PC hiện nay qua bài viết dưới đây của FPT Cloud.

Giả lập Android là gì?

Nếu bạn đang muốn hiểu rõ giả lập Android là gì và cơ chế hoạt động của chúng ra sao thì sau đây sẽ là những phân tích chi tiết nhất. Đừng vội bỏ qua những lý thuyết cơ bản nhất để sau đó lại mắc phải những lỗi khi sử dụng nhé.

Khái niệm giả lập Android

Để có được một trả lời rõ ràng nhất cho câu hỏi phần mềm giả lập Android là gì? Chúng ta sẽ cùng nhau bắt đầu phân tích định nghĩa của chúng. Trong máy tính (PC), chương trình giả lập là ứng dụng hỗ trợ cho phép một hệ thống máy tính host thực hiện những hành vi giống như 1 hệ thống máy tính khác, người ta thường gọi chúng là client. Một ứng dụng giả lập sẽ cho phép máy host hoạt động bình thường với các phần mềm hoặc sử dụng những thiết bị ngoại vi. Mà những ứng dụng đó chỉ được thiết kế dành riêng cho các loại máy client.

Phần mềm giả lập Android nhẹ là sự lựa chọn hợp lý dành cho những PC có cấu hình yếu. Chúng giúp người sử dụng cài đặt và trải nghiệm những phần mềm, game Android trên thiết bị PC màn hình lớn hơn.

Cơ chế hoạt động của giả lập Android

Trình giả lập Android thực hiện nhiệm vụ chính là chạy 1 chương trình hoàn toàn mới lạ. Về cơ bản, trình giả lập là ứng dụng hoạt động giống như 1 thiết bị phần cứng. Trong tất cả những trường hợp, nội dung này có nghĩa là thực hiện mô phỏng các khả năng của phần cứng nhưng dưới dạng phần mềm. Không những vậy bên trong phần cứng sẽ được mô phỏng như phần mềm nhưng không có lỗi, nếu mắc phải thì giả lập sẽ không chạy.

Khó khăn của việc biến phần cứng thành phần mềm hoạt động được là lý do vì sao các trình giả lập cho thiết bị game hiện đại phải tốn không ít thời gian để phát triển. Thực tế, cần rất nhiều công sức cũng như sự nỗ lực của kỹ thuật viên để quá trình giả lập hoạt động bình thường, bởi do những phần cứng hiện đại như Xbox One hay PlayStation 4 cực kỳ phức tạp.

Một trong những vấn đề khó nhất để giả lập Android đó là bộ xử lý trung tâm (CPU). Chi tiết này là thành phần quan trọng và có trong mọi điện thoại thông minh, máy tính, máy chơi game. Trong thành phần cấu tạo CPU là thành phần liên quan đến giả lập máy tính quan trọng nhất, vì những chi tiết khác đều liên kết trực tiếp với nó thì mới có thể hoạt động. Hiện nay không phải toàn bộ các CPU đều có cấu tạo giống nhau. Điểm khác biệt giữa các CPU thường nằm trong bộ lệnh điều khiển (instruction set) của chi tiết này.

>>> Có thể bạn quan tâm: Lỗi DNS server isn’t responding là gì? Nguyên nhân & cách sửa lỗi

Ưu điểm và hạn chế khi sử dụng trình giả lập Android

Việc giả lập rất mất nhiều thời gian, tuy nhiên ưu điểm mà chúng mang lại không hề nhỏ. Vậy cho nên, việc bỏ thời gian này không phải là một vấn đề phí phạm, bên cạnh đó thì hạn chế khi sử dụng chúng cũng không đáng kể.

Ưu điểm khi máy tính sử dụng trình giả lập Android

Nếu biết được toàn bộ những ưu điểm của giả lập Android thì bạn chắc chắn sẽ không bỏ qua một phần mềm thú vị này. Chúng tôi đã tổng hợp được toàn bộ những ưu điểm của việc sử dụng phần mềm này như sau:

 • Chất lượng đồ họa tăng lên với khả năng tốt hơn so với phần cứng gốc.
 • Có thể tích hợp thêm những tính năng bổ sung mà trước đó phần cứng ban đầu không có.
 • Trình giả lập sẽ thực hiện duy trì giao diện ban đầu và hành vi của thiết bị kỹ thuật số.
 • Ban đầu, mặc dù số tiền phải đầu tư để phát triển một trình giả lập không nhỏ, nhưng xét về lâu về dài thì đây vẫn được đánh giá là một giải pháp hiệu quả để giảm chi phí.
 • Sử dụng giả lập Android nhẹ nhất sẽ giúp giảm bớt thời gian lao động. Thay vì phải thực hiện chức năng copy dữ liệu liên tục cho tất cả thiết bị kỹ thuật số, khi mà thư viện của bộ phận hệ điều hành và phần mềm trước đó cũng như hiện tại đã được thiết lập trong trình giả lập. Những công nghệ này sẽ được sử dụng cho tất cả các tài liệu sử dụng những nền tảng trước đó.
 • Nhiều trình giả lập được ứng dụng thông qua giấy phép GNU General Public License trên cơ sở mã nguồn mở, chúng cho phép mọi người sử dụng trên quy mô lớn.
 • Trình giả lập hỗ trợ ứng dụng dành riêng cho 1 hệ thống có thể chạy trên hệ thống khác. 

Hạn chế khi sử dụng giả lập Android

Mang đến rất nhiều ưu điểm, song giả lập Android cũng giống như những phần mềm khác, chúng cũng có điểm hạn chế của mình. Hiện nay, những hạn chế mà mọi người phải chấp nhận khi sử dụng phần mềm này là:

 • Vấn đề sở hữu trí tuệ: Một số đơn vị cung cấp công nghệ đã khai thác những tính năng không theo quy chuẩn trong quá trình phát triển chương trình, mục đích để tạo dựng vị trí của mình trên thị trường. Họ thực hiện nâng cấp liên tục các chương trình để duy trì tính cạnh tranh. Điều này mặc dù có thể giúp thúc đẩy ngành công nghệ, tuy nhiên chúng sẽ khiến người sử dụng phải đối mặt với nhiều đợt nâng cấp để duy trì thông tin kỹ thuật số trong khi chỉ có ít tài liệu hỗ trợ.
 • Luật bản quyền hiện nay chưa có điều khoản cụ thể để giải quyết cho việc lưu tài liệu cũng như thông số kỹ thuật cho những phần mềm và phần cứng độc có trong mô-đun giả lập.
 • Trình giả lập hiện nay đang được sử dụng giống như một hành động vi phạm bản quyền, bởi chúng cho phép người sử dụng chơi game video mà không phải mua console. Và hiện tại chưa có phương pháp nào để ngăn chặn được việc mọi người dùng các bản sao bất hợp pháp. Do đó dẫn đến nhiều “lỗ hổng” về mặt pháp lý liên quan đến việc giả lập.
 • Các chương trình giả lập hầu hết đều yêu cầu phần cứng phải cao hơn so với máy client ban đầu thì mới có thể hoạt động.

TOP 10 giả lập Android nhẹ nhất cho PC

Hiện nay đã có rất nhiều giả lập được xây dựng để sử dụng cho PC. Nếu bạn đang sử dụng máy tính và muốn chạy “ngon lành” những ứng dụng độc quyền thì có thể thử áp dụng một trong 10 giả lập Android nhẹ nhất cho PC sau đây:

Phần mềm giả lập Android trên PC nhẹ nhất LDPlayer

LDPlayer hiện tại đang được xem là một trong những giả lập nhẹ nhất dành cho những chiếc máy tính có cấu hình yếu. Ưu điểm của giả lập này là chỉ yêu cầu dung lượng trống trong bộ nhớ máy là 36GB, RAM 2GB. Phần mềm này vận hành trơn tru trên các máy tính sở hữu cấu hình thấp. Như vậy, người dùng có sử dụng giả trình LDPlayer để cài đặt và dùng những ứng dụng hay tựa game Android trên máy tính chỉ với RAM và dung lượng ổ cứng mình đang có.

Để PC của bạn có thể cài đặt giả lập LDPlayer và hoạt động bình thường thì cần điều kiện như sau:

 • Máy tính cài đặt phải chạy hệ điều hành Windows.
 • CPU AMD hoặc Intel.
 • GPU DirectX 11 hoặc Open GL 2.0.
 • Ram 2GB.
 • Ổ cứng dung lượng 36G.

So với một vài giả lập Android nhẹ nhất cho PC khác, LDPlayer được nhiều người đánh giá cao hơn về mặt hiệu suất hoạt động. Đồng thời, ưu điểm của giả lập này còn có không chứa quảng cáo và phần mềm gián điệp nào.

Ngoài ra, giả lập LDPlayer còn hỗ trợ tùy chỉnh điều khiển thông qua chuột và bàn phím. Khả năng tương thích của phần mềm này rất tốt, có thể chạy được nhiều ứng dụng và tựa game Android. Điểm đặc biệt là chúng còn hỗ trợ người dùng chơi nhiều game một lúc.

Phần mềm giả lập BlueStacks 4 cho PC nhẹ nhất 

Một điểm cộng dành cho BlueStacks 4 được nhiều người đánh giá là giao diện thân thiện với người dùng. Mặt khắc, phần mềm này còn có cơ chế hoạt động nhanh hơn gấp 8 lần so với các phiên bản trước đó. Tính năng map key đặc biệt của chúng cho phép người dùng cấu hình bàn phím bằng phương pháp thiết lập các điều khiển cụ thể.

Một ưu điểm nữa mà BlueStacks 4 mang đến cho PC đó là tương thích cũng như hoạt động trên cả Windows và macOS. Phần mềm giả lập này hỗ trợ đầy đủ toàn bộ những tính năng thay đổi hướng màn hình, chuyển file dữ liệu, quay video và chụp ảnh màn hình, hỗ trợ nhiều tài khoản… .

Theo đánh giá chung thì nếu bạn đang cần tìm kiếm phần mềm giả lập Android trên PC nhẹ nhất cho PC cấu hình thì BlueStacks 4 rất đáng để thử nghiệm. Song, để đảm bảo phần mềm này hoạt động đúng cách và chạy mượt, thì PC của bạn cần đảm bảo những yêu cầu sau:

Thông số kỹ thuật Yêu cầu tối thiểu
Hệ điều hành Cài đặt tối thiểu là Microsoft Windows 7 
Bộ xử lý Intel hoặc AMD Processor
RAM 4GB
Storage Dung lượng ổ đĩa chưa sử dụng là 5GB
Quyền truy cập Bạn phải là Quản trị viên trên máy tính của chính mình

Phần mềm giả lập Android MEmu dành cho máy tính cấu hình yếu

Giả lập MEmu là trình giả lập Android cho đối tượng máy tính yếu. Chúng nhằm cung cấp những trải nghiệm tốt nhất để người sử dụng có thể chơi trò chơi và dùng ứng dụng Android trên thiết bị máy tính. Trình giả lập này được nghiên cứu và phát triển bởi công ty Microvirt - một công ty công nghệ ảo hóa.

Giả lập MEmu này đặc biệt dành cho những PC yếu phục vụ các game thủ có mong muốn trải nghiệm các tựa game hot nhất dành cho Android. Trình giả lập này được tích hợp rất nhiều tính năng, đặc biệt thiên về hỗ trợ chơi game mượt hơn, không bị giật, lag.

Ưu điểm khi sử dụng phần mềm MEmu đó là máy tính sẽ có hiệu suất hoạt động tốt hơn. Phần thú vị của giả định này là tương thích với cả chip Nvidia và AMD, đây là điều không phải phần mềm nào cũng có được. Song, một điểm chưa được tuyệt vời lắm cho giả định này đó là giao diện đồ họa hơi cũ.

Máy tính của bạn đáp ứng được những yêu cầu tối thiểu sau đây là có thể cài đặt giả lập Android Memu:

Thông số kỹ thuật Yêu cầu tối thiểu
Bộ xử lý 2 cores x86/x86_64 Processor (AMD hoặc Intel)
Hệ điều hành WinXP SP3 / Win8 / Win10/ Win7
Đồ họa Windows DirectX 11 / Graphics phiên bản mới nhất với OpenGL cập nhật 2.0
Ảo hóa Intel VT-x / AMD-V cần được chạy trong BIOS
RAM 2GB (4GB cho hệ thống x64)
HDD Còn 5GB dung lượng trống trên đĩa cứng

Phần mềm giả lập Android sử dụng cho máy tính Nox Player

Khi điểm danh những giả lập Android đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay không thể quên Nox Player. Giả lập này cũng đang được nhiều người nhận định là một trong các trình giả lập hữu ích hỗ trợ các tựa game nặng như PUBG Mobile.

Trình giả lập nhẹ nhất Nox Player mô phỏng các “hành vi” của thiết bị điện thoại và máy tính bảng Android. Phần mềm này cho phép người sử dụng cài đặt và dùng các ứng dụng hoặc game trên PC của mình. Ưu điểm nổi bật của Nox Player là trình giả lập hoàn toàn không tính phí cũng như chứa bất kỳ quảng cáo nào. Phần mềm này hiện đã có cả cho hai phiên bản Windows và macOS.

Cũng sở hữu những tính năng giống các trình giả lập phía trên, Nox Player cũng có thể hỗ trợ các tùy chọn bàn phím, quay video màn hình, … Một nhược điểm mà phần mềm này chưa làm nhiều người dễ chịu đó là không hỗ trợ hệ điều hành Android phiên bản mới nhất, đồng thời kích thước file cài đặt có dung lượng nặng hơn các giả lập khác.

Yêu cầu dành cho máy tính muốn cài đặt và sử dụng Nox Player đó là:

Thông số kỹ thuật Yêu cầu tối thiểu
Hệ điều hành Windows Vista, XP, 10, 8.1, 8, 7
RAM 2GB
Storage Dung lượng đĩa chưa sử dụng 1,5 GB
Bộ xử lý Dual Core 2.2 GHz
Card đồ họa GPU với hỗ trợ OpenGL phiên bản từ 2.1 trở lên
Bộ nhớ video 1GB

Phần mềm giả lập Android GameLoop là giải pháp cho máy tính yếu

Nếu các bạn thường xuyên chơi PUBG Mobile, thì có lẽ không lạ lẫm gì với trình giả lập GameLoop. Thế mạnh của giả lập Android này là có dụng lượng khá nhẹ, chạy mượt và không tốn quá nhiều “tài nguyên” của PC. Hiện tại, có nhiều game phổ biến đã được tích hợp sẵn trên phần mềm này, vậy nên bạn chỉ cần gõ từ khóa tên trò chơi là đã có thể tải và sử dụng ngay được.

Ưu điểm của Gameloop khá nổi bật, so với một vài phần mềm được chia sẻ trong bài viết thì chúng cũng thuộc dạng top đầu. Nếu bạn muốn tìm kiếm một giả lập cho chiếc máy tính cầu hình cùi bắp của mình thì đây cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, trước khi nhấn cài đặt, hãy nhớ đến 1 nhược điểm của chúng đó là không tích hợp trên Google Play Store. 

Trước khi bạn muốn cài đặt GameLoop thì cần đảm bảo máy tính có những yêu cầu tối thiểu sau đây:

Thông số kỹ thuật Yêu cầu tối thiểu
Hệ điều hành Windows 10 32/64-bit
Bộ xử lý Intel® Core™ i3-8100
Ram 4 GB (6 GB virtual RAM)
Đồ họa Direct X 11.0+ với hỗ trợ NVIDIA GeForce GTX 660
Kết nối Broadband Internet connection
Storage Dung lượng chưa sử dụng 2 GB

Phần mềm giả lập Android cho máy tính nhẹ nhất Andy

Andy cũng được nhiều kỹ thuật viên nhận xét là một giải pháp dành cho những PC có cấu hình máy thấp. Phần mềm giả lập này mới được phát hành không lâu và được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Trình giả lập Andy được đánh giá là có khả năng đảm nhận tốt vị trí phần mềm BlueStacks và có thể thay thế hoàn toàn chúng. Chính vì điều này mà hiện nay số lượng người dùng giả lập này đang khá lớn.

Phần mềm giả lập Android trên PC nhẹ nhất sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn, một vài tính năng mới được đưa ra mà những trình giả lập xuất hiện trước đó chưa có được. Những tính năng mà giải lập này đang được cài đặt sẵn là chạy được khá nhiều ứng dụng như Discord, Viber đồng thời với chơi game. Đặc biệt chúng còn có thể mô phỏng lại một vài khía cạnh của hệ điều hành Android,…

Nếu bạn đang muốn cài đặt Andy cho máy tính của mình thì nên tham khảo yêu cầu sau:

Thông số kỹ thuật Yêu cầu tối thiểu
Bộ xử lý Intel CPU hoặc Dual core AMD với hỗ trợ Virtualization
RAM 3Gb
HDD Ổ đĩa còn lượng tài nguyên ít nhất 10Gb
Đồ họa GPU có hỗ trợ OpenGL phiên bản 2.1
Hệ điều hành Windows 7 SP1, 8.1 hoặc Ubuntu 14.04+ hay OSX 10.8+

Phần mềm giả lập Android sử dụng cho máy tính Remix OS Player

Remix OS Player cũng là một trong những giả lập Android được tung ra trong thời gian gần đây. Trình giả lập này có thể đáp ứng đầy đủ toàn bộ các nhu cầu cần thiết của game thủ. Nếu bạn muốn chơi game thì có thể cài đặt Remix OS Player và sử dụng một cách đơn giản với vài thao tác click chuột.

Một trong những ưu điểm nổi trội của Remix OS Player so với những giả lập khác đó là người dùng có thể tham gia vào nhiều trò chơi cùng một lúc. Đồng thời, việc sử dụng một vài ứng dụng chat cơ bản cũng có thể được thực hiện mà không cần phải thoát game. Song, một nhược điểm mà giả lập này đang tồn tại đó chỉ hỗ trợ bộ vi xử lý AMD.

Thông số kỹ thuật mà máy tính của bạn phải đáp ứng khi muốn cài đặt giả lập Remix OS Player đó là:

Thông số kỹ thuật Yêu cầu tối thiểu
Hệ điều hành Windows 7 (64-bit) hoặc cao hơn
Bộ xử lý Core i3
RAM 4GB
Storage Dung lượng tài nguyên còn trống là 8GB

Phần mềm giả lập Android sử dụng cho máy tính Genymotion

Genymotion là một trong những trình giả lập Android phổ biến dựa trên nền tảng VirtualBox. Nếu các bạn chơi tựa game đồ họa 3D có dụng lượng nặng, ví dụ như PUBG Mobile thì Genymotion sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Chúng hỗ trợ người dùng có những trải nghiệm tốt trên laptop hoặc PC để bàn lớn hơn mà vẫn đảm bảo hiệu suất tối đa.

Giả lập Genymotion là 1 phần mềm độc quyền hướng đến các đơn vị phát triển hệ điều hành Android. Song, phiên bản cá nhân vẫn có thể sử dụng để chơi game miễn phí hoàn toàn và đủ để cày game. Chỉ cần đáp ứng những yêu cầu sau đây là PC của bạn có thể cài đặt và sử dụng giả lập này:

Thông số kỹ thuật Yêu cầu tối thiểu
CPU Quad-core 64bit CPU
Đồ họa Card màn hình phải có hỗ trợ OpenGL thấp nhất là 3.0 với trình điều khiển cập nhật. Những chip đồ họa tối thiểu cần sử dụng là:Intel HD Graphics 4000 (2012).Nvidia GeForce 500 Series (2011).AMD Radeon HD 6000 Series (2011).
Bộ nhớ RAM Từ 8GB trở lên
Độ phân giải Nhỏ nhất là 1600 x 900 hoặc cao hơn
Dung lượng HD 120MB cho Genymotion Desktop và thêm 1GB cho từng thiết bị ảo.

Một điểm hạn chế mà trình giả lập Genymotion đang gặp phải đó là dung lượng cài đặt file nặng. Kích thước tệp tin của phần mềm này bao gồm:

 • Without VirtualBox: 41 MB.
 • With VirtualBox: 147 MB.
 • Ubuntu 20.04LTS, Fedora 30+ (64 bit), Debian 9+: 48 MB.
 • MacOS 10.13 (High Sierra), 10.15 (Catalina) or 11(Big Sur), 10.14 (Mojave): 64 MB.

Phần mềm giả lập Android trên PC nhẹ nhất KoPlayer

KoPlayer hiện tại cũng là một trong các giả lập Android nhẹ nhất cho PC được nhiều bạn trẻ sử dụng với mong muốn có những trải nghiệm game và ứng dụng Android. Phần mềm này có nhiều ưu điểm như giao diện thân thiện, cách thiết lập khá đơn giản và nhất là hoạt động ổn định. Nguyên nhân là nhà cung cấp lập trình KoPlayer muốn đánh mạnh vào việc mang lại cho game thủ những trải nghiệm như không có độ trễ – lag - free gaming experience.

Bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng KoPlayer để dùng bất kỳ ứng dụng hay game có sẵn trong CH Play về máy tính. Tuy nhiên, muốn làm được điều này thì máy tính của bạn phải đảm bảo được những yêu cầu tối thiểu sau đây:

Thông số kỹ thuật Yêu cầu tối thiểu
RAM 2 GB
CPU Intel CPU hay Dual core AMD
HDD Dung lượng đĩa trống ít nhất là 10 GB 
Hệ điều hành Cài đặt phiên bản từ Windows 7 trở lên
Độ phân giải Tối thiểu ở mức 1024X768
Card đồ họa GPU với OpenGL phiên bản 2.1

>>> Có thể bạn quan tâm: SIP Server là gì? Toàn tập kiến thức về SIP Server từ A - Z

Phần mềm giả lập Android sử dụng cho máy tính Droid4X

Droid4X cũng là một trình giả lập đáng để thử nghiệm bởi chúng có nhiều ưu điểm. Một trong số đó phải kể đến là có thể cài đặt và chạy bình thường đối với những PC có cấu hình yếu. Mặt khác, giả lập này còn hỗ trợ cho máy tính một vài tính năng trong việc giả lập ứng dụng Android và game.

Droid4X được nhiều người đánh giá là có hiệu suất hoạt động tốt và tốc độ xử lý ổn định. Chính nhờ yếu tố này mà người dùng có thể dùng những ứng dụng và game giải trí hấp dẫn của hệ điều hành Android trên máy tính. Phần mềm này luôn được cập nhật mới tiếp tục để hoàn thiện hơn nữa những tính năng đáng chú ý:

 • Khắc phục một số lỗi liên quan đến không thể đăng nhập trên phần mềm.
 • Tối ưu giả lập để giúp máy tính tương thích với những thể loại game khác nhau.
 • Cải thiện hiệu suất làm việc hướng tới mục tiêu cao nhất, cho tốc độ tải dữ liệu tốt hơn.
 • Khắc phục 1 số lỗi cơ bản của các phần mềm khác.

Ở phiên bản Droid4X, khi muốn cài đặt cho máy tính thì PC cần phải thỏa mãn được toàn bộ những yêu cầu sau đây:

Thông số kỹ thuật Yêu cầu tối thiểu
Hệ điều hành Windows 7, 8, 10, XP, Vista (32bit/64 bit)
Bộ xử lý Cài đặt Intel Pentium 4 trở lên
CPU CPU lõi kép có hỗ trợ công nghệ ảo hóa tốt
RAM 1GB
Đồ họa Graphics Chipset/Graphics Card có hỗ trợ ít nhất Open GL phiên bản 2.0
Dung lượng Đĩa cứng cần trống dung lượng 300 MB

Nếu bạn muốn chơi game hay dùng ứng dụng của hệ điều hành Android trên máy tính thì có thể sử dụng giả lập Android. Hiện nay có rất nhiều phần mềm để bạn có thể lựa chọn cho PC của mình. Tuy nhiên, trước khi tải về cài đặt bạn nên tìm hiểu những yêu cầu kỹ thuật tối thiểu để đảm bảo trình giả lập có thể chạy tốt trên máy tính của mình.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của FPT Smart Cloud

 

Giả lập Android là gì? 10 trình lập Android nhẹ nhất cho PC