Tất cả tài liệu

Object Storage

FPT Cloud Backup & DR
FPT Cloud Server
FPT Monitoring
FPT Network
FPT Storage
  Object Storage
  Object Storage

  Giới thiệu về Object Storage trên FPT Cloud

  FPT Object Storage là dịch vụ lưu trữ không giới hạn, an toàn, bảo mật và đảm bảo về hiệu năng cũng như nhu cầu truy suất dữ liệu rất cao và liên tục. Dịch vụ hỗ trợ giao thức tương đương với S3 (Simple Storage Service), được ứng dụng trong rất nhiều trường hợp sử dụng như chứa dữ liệu ảnh, media, trang web, ứng dụng di động, dữ liệu backup, dữ liệu IOT, lưu trữ log,…

  FPT Object Storage được cung cấp trên 2 region (HN-HCM) với khả năng tự động đồng bộ các bucket với nhau.

  Chức năng Tính năng Lợi ích Mô tả
  Lưu trữ File Cloudian HyperStorage Lưu trữ không giới hạn FPT Object Storage với công nghệ Cloudian HyperStorage giúp lưu trữ không giới hạn. Khách hàng sử dụng và mở rộng không giới hạn dung lượng theo nhu cầu.
  Bảo mật Phân quyền truy cập, giám sát lưu lượng. Quản lý truy cập chặt chẽ Dịch vụ lưu trữ dữ liệu an toàn với phân quyền truy cập, giám sát lưu lượng truy cập dữ liệu.
  Lưu trữ File Versioning Lưu trữ nhiều phiên bản của object Dịch vụ lưu trữ đám mây lưu nhiều phiên bản của cùng một object, cho phép khôi phục lại phiên bản cũ khi có sai sót.
  Truy cập File Mã hóa dữ liệu khi truyền Đảm bảo an toàn dữ liệu Dịch vụ Object Storage của FPT Cloud sẽ mã hóa dữ liệu khi truyền với giao thức SSL và phân quyền truy cập dữ liệu để đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  Truy cập File S3 Client Support Tương thích với protocol S3 Khi sử dụng dịch vụ Object Storage quý khách hàng yên tâm vì nó tương thích được hầu hết S3 Client tools, aws sdk, s3cmd…
  Quản lý trên GUI Hỗ trợ FPT Portal Quản lý dễ dàng trên giao diện portal Giao diện FPT Portal thân thiện với người dùng giúp bạn nhanh chóng khởi tạo và sử dụng dịch vụ.
  Upload File Multipart upload Hỗ trợ tạm dừng khi  upload file lớn, tối ưu băng thông Multipart upload cho phép chia nhỏ file thành nhiều phần và upload song song các phần cùng lúc giúp tận dụng tối đa băng thông Internet khi upload file. Bạn cũng có thể Pause/Resume trong quá trình upload, tự động resume khi upload lỗi.
  Chung Chung Tiết kiệm chi phí Tiết kiệm được khoản chi phí đầu tư ban đầu, nhân công xây dựng, bảo trì và vận hành hệ thống.

   

  Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những điều bạn nên cân nhắc trước khi tạo một Object Storage, cách bạn tạo và quản lý nó.

  Những điều cần lưu ý trước khi tạo một Object Storage ?

  • Vị trí địa lý đặt Storage: Vị trí địa lý (Region) có thể sẽ ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền từ internet đến Storage trong quá trình sử dụng. Bạn nên chọn Region gần nhất với đối tượng phát sinh traffic để tối ưu được tốc độ.

  Trang chủ

  Release notes